U23 Việt Nam “ rút lui để tiến xa hơn ”

Sau hai trận hòa không bàn thắng trước Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Jordan, cánh cửa vào vòng bảng của U23 Việt Nam rất hẹp. Trước nguy cơ bị loại sớm, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đây là khoảng lặng cần thiết cho toàn đội và bày tỏ sự lạc quan về tương lai của bóng đá nước nhà:

Đội tuyển U23 Việt Nam năm nay sung mãn như một thế hệ cầu thủ mới. Ít kinh nghiệm tham gia các giải vô địch châu lục. Nếu nhìn vào các đội bóng đến từ các quốc gia khác, sẽ thấy có rất nhiều cựu danh thủ, và quan trọng nhất là họ có kinh nghiệm chơi bóng ngoài khu vực. Các cầu thủ cũ và mới của họ đều đã ít nhiều một lần thi đấu ở châu Âu. Nhưng năm nay các cầu thủ của chúng ta chỉ thi đấu ở các lãnh thổ quốc gia hoặc Đông Nam Á đồng thời nên ít nhiều thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nếu Việt Nam thua ngay lập tức thì không. Sao thế hệ mới sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và có lợi cho đội bóng trong tương lai. Mặc dù họ vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng chúng ta hãy nghĩ lại về năm 2018. Do may mắn và làm việc chăm chỉ, người hâm mộ không bao giờ biết đến tên của Guanghai, Fan Hou và Tianshi. Chúng tôi vừa bước vào trận chung kết. Có một câu nói: “Muốn giả vờ là chính mình, trước tiên phải đi giày”. Có ai tự tin 100% rằng nếu là huấn luyện viên của ông Park, ông ấy sẽ chọn ra một lứa cầu thủ giỏi hơn đội hiện tại? Dù hiện tại Việt Nam đang rất mong chờ trận Jordan – UAE nhưng có câu nói “lùi bước và tiến xa hơn”, tôi không nghĩ đội nào sẽ dùng tỷ số hòa để đi tiếp .—— Nganmylam – I Hãy nghĩ rằng bóng đá Việt Nam thực sự đã tiến bộ (tất nhiên ở một mức độ nào đó). Sự dũng cảm của chúng tôi dành cho các đội bóng lớn đã hoàn toàn thay đổi so với trước đây. Bây giờ, mỗi khi đối đầu với một đội bóng đến từ Tây Á, chúng tôi đều đặt mục tiêu sẽ mang về nhiều phần thưởng hơn. Vì vậy, dù ở tâm lý, tinh thần thi đấu của các cầu thủ, toàn đội và người hâm mộ đương nhiên sẽ thấy đội tuyển của chúng ta ngày một mạnh hơn và đặt rất nhiều kỳ vọng. Bạn phải khuyến khích và ủng hộ đội bóng để các cầu thủ duy trì tâm lý và tâm lý này, đó là điều quan trọng, họ phải mạnh mẽ hơn và gắn kết hơn. Chúng ta hãy nhìn vào Nhật Bản thay vì đổ lỗi cho các cầu thủ mà là đội tuyển của chúng ta. Họ thậm chí còn không có cơ hội đi tiếp như chúng tôi, dù họ là ứng cử viên số một cho chức vô địch ngay từ đầu.

Tony Phạm

U23 Việt Nam vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Thành thật mà nói, tảng đá này có lẽ là do truyền thống và văn hóa độc đáo của người Việt Nam ngoan cố. Nhìn lại hai trận đấu đã qua, nếu không có tài năng của HLV Park “mắm ruốc” cộng với sự may rủi vốn có của những giải đấu ngắn hạn, có lẽ U23 Việt Nam đã không làm nên chuyện. Đã không thành công. Cũng giống như những năm gần đây. Chúng tôi thiếu một tiền vệ xuất sắc và có tổ chức như Xentlang để trở thành thủ lĩnh ở khu vực giữa sân, hoặc ít nhất anh ấy cũng phải tương tự. Người chơi có thể kiểm soát trận đấu có thể sử dụng những cơ hội thông minh để tấn công mạnh mẽ hơn chiến thuật phòng ngự xuất sắc hiện tại của đội. Đội có thể yếu về nhiều vấn đề, nhưng nếu muốn tấn công hiệu quả thì vị trí này cực kỳ quan trọng. Nếu may mắn được đi tiếp vào vòng trong, xin chúc mừng toàn đội, nếu không thành công thì mong rằng lần sau chúng ta sẽ thi đấu tốt hơn và cố gắng tìm ra những yếu tố quan trọng cấu thành nên cuộc tấn công này. Các cầu thủ hiện tại đang có thể trạng tốt, đủ ý chí và đầy tự tin, đang cố gắng cải thiện trở lại. . Mặc dù người hâm mộ không thích chúng, nhưng cả hai bức tranh đều thành công đối với tôi. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vào chung kết hai năm trước, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều áp lực cho các cầu thủ. Nhiều trường hợp không thể để các cầu thủ trẻ bước đầu nhưng dưới sức ép thi đấu đã thành công.

Khu vực này cần một cấp độ Olympic dài hạn, tức là vài năm. . Mục tiêu bây giờ là tận dụng tối đa các liên minh khu vực và có thể tham gia tốt. Giữ vững bản thân phát triển vững vàng, leo thang mới biết thang khó. Nếu không có một lực lượng như Văn Hậu thì tương lai không đủ sức ổn định quân đội. Các cầu thủ cần tự tin hơn bản thân, mong người hâm mộ đừng nghĩ quá cao, dù thất bại là động lực thì cũng phải ủng hộ. Nếu bạn thất bại, xin đừng chỉ trích bản thân với thất bại. Tuy nhiên, người chơi cũng nên giữ bình tĩnh và đề phòng rủi ro trong tình huống này, cứ 90 phút một lần, hãyChâu Á đầy tự tin và phát triển bền vững.

Nguyenduccong.tntp

Mình thấy loại này tốt quá nên bị loại. Trong những trận đấu vừa qua, chúng tôi không thể đánh bại chính mình. Ngày nay, dù có nói gì thì chúng tôi cũng đã có những tiến bộ đáng khích lệ, nhưng chúng tôi không thể thức dậy sau cuộc sống về đêm và căng thẳng như Qingjiang. Dù bạn làm gì, hãy dành thời gian để phát triển. Chúng ta hãy chấp nhận một thực tế rằng chúng ta đã có nhiều tiến bộ, nhưng sẽ còn rất lâu nữa để vươn lên hàng đầu châu Á. Điều quan trọng nhất mà bóng đá Việt Nam hiện nay là sự phát triển tốt của đường đua, có rất nhiều người đã cam kết phát triển bóng đá và một huấn luyện viên xuất sắc, họ rất quen thuộc với dân tộc và phong cách của người Việt Nam. Với tốc độ này, chúng tôi có mọi hy vọng mang lại tương lai tươi sáng cho bóng đá gia đình.

Nguyen thanh

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

LêPham Toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?