Lái xe 12 km, xếp hàng hai tiếng đồng hồ vẫn không rút được tiền từ cây ATM ngày Tết

Băn khoăn trước tình trạng nhiều cây ATM không rút được tiền, nhiều độc giả VnExpress chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi rút tiền ngày Tết:

Sau hơn hai tiếng đồng hồ chờ đến lượt, đến 3 giờ chiều mới đến lượt xếp hàng. Chuyển nhầm máy từ nhà đến cột ATM mất 12 km. Hàng chục điểm chưa rút được điểm đã phải rút, số lượng người chờ rút quá đông. Gần một tuần nay, tôi dành thời gian chạy xe mỗi ngày để kiếm tiền tiêu Tết. Các điểm rút tiền kiếm được tiền mặt cũng sẽ phải vất vả tìm chỗ gửi xe, có lần phải bỏ xe gần một km chạy đến điểm rút tiền thì “lỗi hệ thống”, “máy thiếu tiền”. Bực bội không muốn diễn tả những giây phút đó. Tiếc là bây giờ công ty nào cũng trả lương qua ATM nên phải dùng ATM và phải rút tiền.

Nguyễn Cường Thịnh

Ngày 25 âm lịch, tôi chờ 30 phút để rút tiền từ “tiền”. Với thẻ, bạn có thể rút 25 triệu đồng Việt Nam, vừa giảm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian khi đến cùng ngân hàng. Trong lúc chờ đến lượt, tôi mừng rỡ la lên rằng khi đưa thẻ vào máy ATM thì báo lỗi thẻ. Và tôi có thể rút tiền bình thường thông qua cây ATM bên cạnh ngân hàng khác, nhưng số lượng giao dịch và phí xử lý là đáng kể. Tôi thấy trên mạng nhiều cảnh mà rút tiền mặt thật tiếc. Nhiều người đợi con những ngày nắng mưa, kể cả những người có con nhỏ, đợi máy báo lỗi hoặc khi hết tiền mới đòi tiền.

Thiên Đình

Bạn phải mất tiền mới sử dụng được ATM, nhưng ưu điểm của nó dường như không được đảm bảo. Máy ATM thường xuyên báo lỗi, thiếu tiền hoặc cần bảo trì … thường rất khó chịu.

Gia Hoa Tran

Thứ 7 tuần trước, hôm thứ 5 mình đến 3 cây ATM, không có cây thì bạn có tiền không? Dù mới 9h nhưng ngân hàng không thể hoạt động bình thường. Trong những ngày cuối năm, chúng ta phải nhanh chóng phát lương bằng tiền mặt để đỡ khổ cho nhân dân.

Thueit

Những gì cần thiết cuối năm thì ngày làm việc cũng vậy. Tôi ở thành phố Hồ Chí Minh, và tôi thường mang thẻ đến và đi từ 5-7 cây ATM. -Purple Rose

Tôi không rút được tiền từ cây ATM, rút ​​tiền ra ngân hàng cũng khó, vì chữ ký không giống nhau lắm nên ký thì mất thời gian. Thời trang đồng hồ ngân hàng cần thêm dấu vân tay để được trợ giúp nhiều hơn.

TrầnHPhúc

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Việt Thành tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?