“ Việc mua lại CLB Lee Nguyễn từ TP.HCM sẽ có lợi cả về mặt chuyên môn và thương mại ”

Nhiều độc giả của VnExpress đồng tình với quan điểm muốn mua Lee Nguyễn của CLB TP.HCM, anh cho rằng đội bóng có hướng đi đúng đắn về chuyên môn và thương mại:

Là một người hâm mộ bóng đá. Từ khi trở thành chuyên nghiệp, ở Việt Nam, tôi thấy Lee Nguyễn là ngoại binh duy nhất khiến tôi chú ý khi theo dõi. Từ năm 2009 đến 2010, tôi gặp Lee Nguyễn, dù bị coi là “không thành công” vì không có danh hiệu gì. Nhưng đúng là anh đẹp hiếm có ở V League mà chưa ai thấy. Lee Nguyễn cầm bóng tốt và có thể chọc thủng lưới 3-4 cầu thủ chỉ bằng những pha đi bóng lắt léo. Anh ấy có tâm lý chiến thuật cực tốt, không ngoại binh nào sánh được chứ đừng nói đến các cầu thủ Việt Nam. Tiếc rằng đội HAGL lúc đó quá yếu nên một mình Lee Nguyễn không thể làm nên chuyện.

Dù hiện tại đã 34 tuổi nhưng tôi tin rằng nếu trở về Việt Nam, Lee Nguyễn vẫn có thể cống hiến cho TP.HCM. Nhất là khi đội bóng này bây giờ rất đều đặn và có một ban huấn luyện xuất sắc. Lee Nguyễn cũng sẽ trở thành hình mẫu về cuộc sống và sự chuyên nghiệp mà Công Phượng, Bế Tiến Dũng và các cầu thủ trẻ khác noi theo và học hỏi. Tôi cho rằng, CLB TP.HCM nên làm hết sức mình để đưa công vào sân luôn tốt cho chuyên môn.

Hải Lê Quang

Tất cả người hâm mộ CLB TP.HCM đều biết họ có hai học viện bóng đá là Nutifood và Juventus Vietnam Academy. Đợt đầu tiên của hai cơ sở này là từ 15 đến 16 tuổi. Chúng tôi phải cho các cầu thủ trẻ một thời gian để trưởng thành, và chúng tôi không thể yêu cầu các cầu thủ V-League trong một hoặc hai năm nữa. Đây là lý do tại sao CLB TP.HCM vẫn cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm và có tên tuổi.

Trung Nguyên

CLB HCMV có mở học viện trẻ từ năm 2015 không? Lee Nguyễn dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn là một cầu thủ có thâm niên của Việt Nam. Bóng đá TP.HCM nhiều năm thua lỗ, sự đầu tư lớn này là một bước tiến dài. Tôi thấy vui hơn là lo. Chơi bóng chỉ sợ không có tiền, nhiều tiền thì không ai chê.

Người duy nhất

CLB TP.HCM có tệ với họ và V League không? Trò chơi này hấp dẫn hơn đối với những “người tham gia truyền thông” như Li Ruan, Cong Fu, Pei Tianyong và những người khác. Hãy thử nghĩ xem, nếu các CLB bỏ cuộc, chơi để tồn tại thì V League sẽ còn lại gì? Tôi ủng hộ CLB TP.HCM và niềm đam mê của nó.

Dzungkhds

Chơi bóng không chỉ là đầu tư vào kiến ​​thức chuyên môn. Các câu lạc bộ phải tự tìm thu nhập và phát triển, vì vậy thương mại là yếu tố không thể tách rời. Chỉ cần CLB khai trương, sửa tỷ số, mua trọng tài … – Văn Ngọc Trân

Theo tôi biết thì hầu hết các CLB trong nước đều làm ăn tốt. Làm tốt công tác đào tạo trẻ, nhất là VPF, SLNA, HAGL … họ làm được nhiều hơn CLB Hà Nội. Tôi là cư dân của Thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi yêu đội bóng mỗi ngày. Thành công của CLB trong những năm qua cho thấy BLĐ đang đi đúng hướng. Việc CLB mua Công Phượng, Bế Tiến Dũng, liên hệ với chủ thầu Lee Nguyễn quả thật đúng với tham vọng của đội và mang tính sống còn đối với tham vọng của đội.

Rừng

>> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây trên bài viết trên trang “Bình luận”.

Tổng hợp ThànhLê

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?