Bí thư xã nghi giết người – “ Ve sầu trốn thoát ”

Ông Du Fanmin, bí thư thị trấn Lianhe, huyện Linxia, ​​tỉnh Lintong, 49 tuổi, đã bị bắt vì tình nghi giết cháu của vợ mình và tạo hiện trường giả. Hậu quả, rạng sáng ngày 4/5, người dân phát hiện đoạn quốc lộ 28 đoạn qua xã Đaxon, huyện Đaglong, TP.HCM bốc cháy dữ dội. Bên trong xe là một phần thân cháy đen. Chủ đăng ký của chiếc xe này là anh Đỗ Văn Minh.

Lúc đầu, độc giả của Trần Quốc Tuấn nói đó là “Ve sầu bay”, nhưng không thành công. Moulting là một trong 36 kỹ thuật được sử dụng trong võ thuật cổ đại, tức là sử dụng ngoại hình mới để khiến người khác không kịp đạt được mục đích.

Qua lý giải vụ án này, độc giả An Hai Nguyen giải thích thêm: Minh đã giết anh Minh, rồi bỏ lên xe rồi đốt cùng đồ đạc của anh để tạo hiện trường giả. Thi thể trong xe bị cháy đen, có tên rõ ràng, vợ con anh ta chỉ nhận ra tài sản của anh ta (đồng hồ, chìa khóa) nên tôi nghĩ người trên xe là anh ta nên nhờ công an. Xác đã được chôn cất. -Tuy nhiên, độc giả Tuấn Fan bình luận: Vấn đề này không phức tạp. Thao tác khám nghiệm nhằm xác định xem chủ nhân có nó hay không.

Độc giả có nickname SANA chỉ ra sự thật phi lý: “còn non xanh”, xe lao vào bờ kè rồi siết nhẹ, người trong xe ngất xỉu là sao? Đỗ Văn Minh cố gắng “mượn xác” để trả số tiền bảo hiểm 18 tỷ đồng nhưng không có chuyện xe bị chết máy. Anh ta sát hại cháu vợ rồi dựng hiện trường giả. Theo cảnh sát Danon, “Minh định lẩn trốn mãi mãi, nghĩ rằng mình đã chết chứ không muốn trở về nhà vì mới bị bắt về nhà. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy gia đình của anh ta — Nhiều độc giả cho rằng tác giả quá ngây thơ khi đóng vai kẻ xấu, đừng nghĩ sẽ bị cảnh sát điều tra về hành vi phạm tội:

Độc giả xuanthanhdao56: Kịch bản thì mình thấy ghê lắm. Trở lại con đường.

Độc giả Trương Văn Nguyên: Phải nói tác giả ngây thơ hơn trẻ mầm non. Công an có thể điều tra nguyên nhân vụ cháy, chất cháy đầu tiên là chất cháy ở đâu … Khám nghiệm tử thi chắc chắn sẽ phát hiện được Thiệt hại do ngoại lực gây ra (ông dùng búa giết nạn nhân) để xe sai vị trí (nếu tai nạn ô tô gây cháy) … chưa kể gia đình người cháu và người thừa kế mất tích bí ẩn cũng sẽ được báo cáo, và mọi chuyện sẽ được tiết lộ. Hoàng: Còn có một phương pháp tính tội phạm khác, tuy nhiên nếu đầu óc không nhạy bén thì mọi tính toán đều sai lầm, con người trải qua hàng trăm năm và sau này phát triển thành một ngành tội phạm học tương tự như điều tra tội phạm, không thể nào thoát khỏi Internet.

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?