Tôi thật may mắn khi có thể thoát khỏi cái bẫy ở nhiều cấp độ

Sau khi trải lòng về câu chuyện “sự sụp đổ của ma trận bán hàng đa cấp”, độc giả Đào Huy Hoàng nhớ lại trải nghiệm của mình khi suýt trở thành nạn nhân của bẫy đa cấp: “Chỉ cần bỏ 200 triệu, bạn sẽ được 10 Tỷ Đồng ơi, tôi nghĩ Việt Nam đã hủy sổ khất thực rồi, không còn cảnh cụ già bị bỏ rơi để tự lo cho mình nữa, ai cũng đã là tỷ phú rồi, lãi suất hàng năm chỉ vài% sao có thể so sánh được với nhiều người? Chỉ có gian dối mới làm được điều này, nghe giới thiệu xong tôi hiểu ngay ra câu chuyện, chính vì vậy, trong số những khách hàng có địa vị xã hội và những người có bằng cấp cao, đôi khi họ chỉ là những người .—— Tôi Không phải tôi không cố ý nhắc đến ai, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ suy nghĩ kỹ và quyết định cuối cùng sẽ làm gì và làm như thế nào? ”.—— May mắn thay, tôi đã thoát khỏi cạm bẫy rất nhiều. Đồng quan điểm, độc giả Tao Ruan chia sẻ câu chuyện của mình: “Khó trách những nạn nhân này vì họ là người mắc bẫy nên các công ty lừa đảo rất cẩn thận để ngụy trang. Ví dụ, ban đầu họ thuê nhân chứng giả để khai nhận người của mình Ai mà không muốn kiếm hàng tỷ đồng Việt Nam? Tôi từng sống ở một vùng nghèo của tỉnh Danong và đã từng tham gia hội thảo này, hội thảo khác. Ban đầu, tôi cũng làm thử, chủ yếu là để nhận quà miễn phí. Nhưng sau đó, tôi nghĩ lại, tốt hơn hết là không nên đi, để họ không có cơ hội “rót mật vào tai” và giả vờ như không biết gì. Việc tránh những cuộc hội thảo này khiến tôi hoàn toàn an toàn vì nhiều người đã mắc bẫy, bao gồm Em ơi. “-Không may, đã được nhiều người cảnh báo nhưng người thân của độc giả Triu Nguyen vẫn là nạn nhân ở mức độ nào đó:

” Mẹ chồng em cũng sẽ vướng vào đây. ‘Con cháu tôi thế nào, cháu nói thế nào cũng không nghe vì một số người kinh doanh đa cấp nói thuyết phục quá, ngay từ đầu đã chuẩn bị tâm lý ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhiều người đem lại lợi ích và niềm vui trực tiếp, ở nhà chăm cháu, trông nhà, giờ bỗng nhiên có người mời đi hội thảo, nghe có vẻ mỹ mãn? Rồi công ty nói lời ong bướm … Cuối cùng mẹ chồng tôi cũng đồng ý chi Tiền mua đồ đắt ngất trời, ở nhà tiêu không được mà đến hội thảo chị dám bỏ ra 1-2 triệu đồng để mua hàng không đủ nhãn mác, may là số tiền ít nên không kham nổi. Mong mẹ chồng sớm nhận ra bản chất thật của những kiểu kinh doanh trên nhiều cấp độ này “.——” Một người tham lam nhưng hiểu biết sẽ không rơi vào bẫy lừa đảo “

Bạn đọc Lương tâm sự Huon nói: “Rất khó để người nước ngoài giải thích tại sao các bác sĩ, kỹ sư, giáo viên và những nhân tài chất lượng cao khác luôn bị mắc kẹt ở nhiều cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chấp nhận rủi ro nghề nghiệp và bị gia đình và bạn bè coi thường, thì bạn sẽ cố gắng tìm ra chân lý mới cho chính mình. Ở giai đoạn này, nhiều mức độ kích thích có thể thực sự kích thích bản năng sâu sắc của mọi người Đó là, vượt ra ngoài những người khác. Các ngòi nổ tham lam chỉ được kích hoạt trong ma trận cuối cùng, vì vậy nhiều người nói tại sao họ tham lam?

Nhưng, theo một nghĩa nào đó, đây không phải là tiền của họ. Ban đầu, họ chỉ tham gia để giải trí, vốn nhỏ và có thể thú vị, như “Người thợ may choáng váng trước máy soi an ninh, thang cuốn, hàng trăm chiếc ô tô. Trên sân, rừng cờ, băng rôn treo trên lối đi”. Trên cả hai mặt của … ”. Đôi khi chính những ánh hào quang đó lại khiến họ điêu đứng. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đa cấp sở hữu đất đai. “Nạn nhân:” Tôi tham dự hội thảo từ ba công ty ở nhiều cấp độ khác nhau, nhưng tôi chọn công ty này vì họ thấy họ đáng tin cậy hơn và chất lượng tốt hơn. “Điều này chứng tỏ, nhiều nạn nhân dù biết đa cấp nhưng dù sao cũng lao ra. Vì lòng tham, nghĩ mình vào trước. Người lấy hết tiền lại là người đến sau nên mới bị đâm”. Nhưng tôi không ngờ việc kinh doanh lại sụp đổ quá nhanh. Tôi không biết nạn nhân đang thương hay đang đổ lỗi? “Đối với việc mở rộng và công khai kiểu lừa đảo này:

” Điều này thật đáng tiếc vì chúng ta Người dân nhiều nơi hiểu biết còn hạn chế, thiếu thông tin.In ra, không biết tính vào đâu? Nhưng không hiểu sao lại có nhiều công ty kinh doanh sai phép nhiều tầng như vậy ở trung tâm thành phố chứ không phải ở các vùng núi hẻo lánh. Các cuộc hội thảo này diễn ra ồn ào, được trả lương cao và không có sự cho phép hay can thiệp của chính quyền địa phương. Xã hội phải có môi trường mới chứa được nhiều kẻ gian như vậy. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây .—— Việt Thành tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?