Tôi thật may mắn khi có thể thoát khỏi cái bẫy ở nhiều cấp độ

Sau khi trải lòng về câu chuyện “sự sụp đổ của ma trận bán hàng đa cấp”, độc giả Đào Huy Hoàng nhớ lại trải nghiệm của mình khi suýt trở thành nạn nhân của bẫy đa cấp: “Chỉ cần bỏ 200 triệu, bạn sẽ được 10 Tỷ Đồng ơi, tôi nghĩ Việt Nam đã hủy sổ khất thực rồi, không còn cảnh cụ già bị bỏ rơi để tự lo cho mình nữa, ai cũng đã là tỷ phú rồi, lãi suất hàng năm chỉ vài% sao có thể so sánh được với nhiều người? Chỉ có gian lận mới làm được điều này, nghe giới thiệu xong tôi hiểu ngay ra câu chuyện, chính vì vậy, trong số những khách hàng có địa vị xã hội và những người có bằng cấp cao, đôi khi họ chỉ là những người .—— Tôi Không phải tôi không cố ý nhắc đến ai, nhưng tôi mong rằng mọi người sẽ suy nghĩ kỹ và quyết định cuối cùng sẽ làm gì và làm như thế nào? ”. May mắn thay, tôi đã thoát khỏi cạm bẫy rất nhiều. Cùng cấp độ, độc giả Tao Ruan chia sẻ câu chuyện của chính mình: “Thật khó trách những nạn nhân này vì họ là những kẻ mắc bẫy, vì vậy các công ty lừa đảo rất cẩn thận để ngụy trang. Ví dụ, ban đầu họ thuê nhân chứng giả và khai Người dân có hàng tỷ đồng, ai lại không? Tôi từng sống ở một vùng nghèo của tỉnh Danong và luôn tham gia hội thảo này, hội thảo khác. Ban đầu tôi cũng chơi thử, chủ yếu là để nhận quà miễn phí . Nhưng sau đó, tôi nghĩ lại, tốt hơn hết là không nên đi, để họ không có cơ hội “rót mật vào tai” và giả vờ như mình không biết gì. Lảng tránh những cuộc hội thảo này khiến tôi hoàn toàn an tâm vì nhiều người đã mắc bẫy. Kể cả anh trai tôi. “-Không may, đã được nhiều người cảnh báo nhưng người thân của độc giả Triu Nguyen vẫn là nạn nhân ở mức độ nào đó:

” Mẹ chồng tôi cũng sẽ vướng vào đây Vô cùng tận, dù con cháu thế nào, con cháu nói gì cũng không nghe vì mấy người kinh doanh đa cấp nói thuyết phục quá, ngay từ đầu chuẩn bị ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhiều người đem lại lợi ích trực tiếp và niềm vui, ở nhà chăm cháu nội, trông nhà, giờ bỗng nhiên có người mời đi hội thảo, nghe có vẻ mỹ mãn? Rồi công ty nói lời ong bướm … Cuối cùng mẹ chồng tôi cũng đồng ý. Bỏ tiền ra mua đồ với giá cao ngất ngưởng Không thể tiêu tiền ở nhà nhưng đến hội thảo, chị dám chi 1-2 triệu đồng cho hàng kém nhãn mác, may là số tiền ít ỏi nên chúng tôi không kham nổi. Mong mẹ chồng nhanh chóng nhận ra bản chất thật của những công ty nhiều cấp này Bạn đọc Lương Huỳnh nói: “Nguyên nhân khiến nhiều người có trình độ học vấn cao trong xã hội vẫn rơi vào bẫy đa cấp:

” Thật khó để mọi người giải thích tại sao bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, v.v. lại có trình độ … luôn vướng mắc ở nhiều cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chấp nhận rủi ro nghề nghiệp và bị gia đình và bạn bè khinh thường, thì bạn sẽ cố gắng tìm kiếm điều gì đó mới cho bản thân Sự thật của sự thật. Ở giai đoạn này, kích thích đa cấp thực sự kích thích bản năng sâu xa của mọi người, đó là vượt lên trên những người khác. Ngòi nổ tham lam chỉ được kích hoạt trong ma trận cuối cùng, vì vậy nhiều người nói rằng anh Tại sao chúng ta lại tham lam?

Nhưng, theo một nghĩa nào đó, đây không phải là tiền của họ. Ban đầu, họ chỉ tham gia để giải trí, vốn nhỏ và có thể thú vị, như “Người thợ may choáng váng trước máy soi an ninh, thang cuốn, hàng trăm chiếc ô tô. Trên sân, rừng cờ, băng rôn treo trên lối đi”. Trên cả hai mặt của … ”. Đôi khi chính những ánh hào quang đó lại khiến họ điêu đứng. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đa cấp sở hữu đất đai. “Nạn nhân:” Tôi tham dự hội thảo từ ba công ty ở nhiều cấp độ khác nhau, nhưng tôi chọn công ty này vì họ thấy họ đáng tin cậy hơn và chất lượng tốt hơn. “Điều này chứng tỏ nhiều nạn nhân biết nhiều cấp độ nhưng dù sao cũng lao ra, vì lòng tham, nghĩ mình vào trước. Kẻ trộm hết tiền là kẻ vào sau nên bị đâm”. Nhưng không ngờ, việc kinh doanh sụp đổ quá nhanh, không biết nạn nhân thương hay đáng trách? “. Đối với sự bành trướng và công khai của kiểu lừa đảo này:

” Thật đáng tiếc. Vì người dân chúng tôi nhiều nơi hiểu biết còn hạn chế, thiếu thông tin.In ra, không biết tính vào đâu? Nhưng tôi không hiểu sao lại có nhiều công ty đa cấp lừa đảo hoạt động ở những bãi đất trống như vậy ở trung tâm thành phố thay vì ở các vùng núi hẻo lánh. Các cuộc hội thảo này diễn ra ồn ào, được trả lương cao và không có sự cho phép hay can thiệp của chính quyền địa phương. Xã hội phải có môi trường mới chứa được nhiều kẻ gian như vậy. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây .—— Việt Thành tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?