Bò lỗ 230 triệu đồng – nghịch lý đầu tư công

Bài báo về chuồng trại và người dân bàn tán về dự án xây dựng chuồng trại cho người dân tỉnh Nghệ An, đơn giá mỗi chuồng là 230 triệu đồng. Dù chưa rõ giá trị thực của bản kế hoạch 12 tỷ đồng này là bao nhiêu nhưng vẫn có những nghi vấn vi phạm và hiện cơ quan công an đang điều tra. Dự án này nhằm tạo ra thu nhập cho người dân. Là người làm kinh tế, tôi chưa bao giờ đầu tư nhiều vào chuồng trại mà không có tiền. Cái bà con cần là con giống vững, kỹ thuật chăn nuôi và quan trọng nhất là năng suất cao.

Vì ở gần khu vực miền núi và số tiền hỗ trợ không quá 10 triệu đồng nên họ có thể hoàn thành một suất. Một con ngựa đầy đủ chức năng, an toàn và đáng tin cậy, giống như ngôi nhà bê tông này. Đằng sau câu hỏi tại sao một số tiền lớn được sử dụng để xây dựng chuồng trại, câu trả lời sẽ do những người khác công bố.

Độc giả Hong Fuquan chỉ ra nghịch lý khiến nhiều người bật cười của dự án: -Những ai sống ở vùng núi Nghệ An mới biết mùa lạnh khó khăn như thế nào. Ước mơ của mọi người là xây dựng một chuồng trại ổn định với các yếu tố bền vững. Giá vật liệu xây dựng cũng cao hơn so với vùng thấp do chi phí vận chuyển và nhân công tăng.

Nhưng tại sao bò lại ở trong nhà, dựng khi người trong nhà tranh vách tre khiến người ta buồn cười? Do sự phối hợp giữa cơ quan thực hiện chính sách an sinh xã hội và cơ quan phát triển kinh tế chưa thống nhất. Nếu người dân phải di chuyển chuồng trại để trú ngụ trong mùa mưa bão thì bộ ảnh dưới đây sẽ phản cảm hơn. Sau khi cơ quan điều tra vào cuộc, câu chuyện sẽ sáng tỏ. Đoàn kết hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng. Vừa rồi là Nhà tình nghĩa 50 triệu đồng. Đây là một con số đáng kể. Ở một số tỉnh lớn, mức hỗ trợ chắc chắn đã được cải thiện. Tuy nhiên, theo như tôi có thể nhớ, không có nhiều hỗ trợ cho đến 3 chữ số đầu tiên.

Tôi thực sự ngưỡng mộ dự án này, vì tiêu tiền ngân sách không phải tiêu tiền trong túi. thị trường. Nó phải được xem xét, kiểm chứng, đánh giá bởi nhiều cơ sở, đơn vị chứ không riêng gì Ban Dân tộc tỉnh.

Tôi thực sự muốn đến thăm tổ chức để nghiên cứu bức ảnh này. Con ngựa to quá, sắp tới nhà có được thêm chỗ dựa không?

Một số độc giả tò mò về hiệu quả của đầu tư công:

Câu chuyện về Lavacy Barn chỉ là phần nổi của tảng băng về đầu tư công. Đặc biệt là các dự án liên quan đến an sinh xã hội, các dự án phát triển khu vực. Cần được quản lý chặt chẽ hơn để tiết kiệm tối đa quỹ ngân sách. Chỉ bằng cách này, đất nước này mới có thể phát triển, nếu không, nó chỉ có thể được phát triển bởi một số ít người.

LeHa

Chuyện ngược đời giữa chuồng và nhà này đã xảy ra ở nhiều nơi, nhưng không thấy kinh nghiệm dòng? Chẳng lẽ những người thi hành công vụ này chỉ tập trung tại khu vực của mình mà không đi tìm kiếm việc khác ở nơi khác nên dẫn đến dấu vết tai nạn giao thông lặp đi lặp lại? Hay họ bận đến mức thậm chí không có thời gian đọc các bài báo liên quan? Cho dù tôi có đưa ra cách nào đi nữa, tôi cũng không thể tìm ra lý do tích cực cho lỗi “bullpen” ngu ngốc này.

Donglin

đã tiêu 230 triệu đồng đúng chỗ. Sau đó, bạn có thể xây một ngôi nhà nhỏ có thể ở được, cộng với một chuồng ngựa nhỏ đủ để tồn tại trong mười năm. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà không phải ai cũng xây chuồng hết 230 triệu đồng.

Bùi Quốc Trí

Trước khi thầy dạy tôi quyết định dựa trên chế độ đóng thế. Nó sẽ chạy theo một trong hai hướng: rất dễ dàng từ trên cao xuống, nó bước đi nhẹ nhàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, chỉ có những vật thể thật bên dưới được “ẩn” trên đó. Đồng ý. Ở chiều ngược lại, từ dưới lên trên sẽ tốn nhiều công sức hơn, vì phải xây dựng trạm dừng xe theo từng bước, và người điều khiển phải cẩn thận để không phạm sai lầm, nếu không mọi thứ sẽ bị phá hủy.

Phat Ngo– -Theo tình hình chung, Dự án Hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội đồng bào Audu tỉnh Nghệ An (2016-2025) được phê duyệt năm 2016, với tổng kinh phí 120 tỷ đồng. Ngân sách trung ương 90%, ngân sách địa phương 10%, tháng 7/2019, UBND tỉnh Nghệ An quyết định bố trí kinh phí để thực hiện các hợp phần của dự án. Tại bản Wangmeng (huyện Tương Dương, xã Ngà) có dự án xây dựng chuồng bò theo quy hoạch, kinh phí 12,6 tỷ đồng, quy mô 67 chuồng cho 67 gia đình.n (Trung bình mỗi món trị giá hơn 186 triệu đồng) .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?