Xóa đăng ký giấy cần thiết và tiến hành ngay lập tức

Trước việc Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đề xuất thời gian chuyển tiếp đối với việc xóa hộ khẩu giấy tiếp tục đến năm 2025, nhưng Bộ Công an cho biết từ năm 2021 nên thực hiện. Nhiều bạn đọc cho rằng do thủ tục hành chính nên hộ khẩu bằng giấy còn nhiều vướng mắc. Cần xóa càng sớm càng tốt:

Nên thu hồi sổ hộ khẩu bằng giấy càng sớm càng tốt. Từ nay, thủ tục hành chính nào thì việc công chứng hộ khẩu mất nhiều thời gian, lâu, phiền phức và sách nhiễu. Cần thực hiện nhanh, gọn để tránh lãng phí.

Mali

Tôi năm nay 71 tuổi, dù giữ sổ hộ khẩu rất cẩn thận nhưng tôi vẫn phải sửa hai lần mà không được đọc thêm chữ vì nó bị bẩn. Bây giờ, Bộ Công an cũng muốn bỏ, thay bằng CMND “được”. Mỗi khi có công việc liên quan, tôi sẽ mang sổ tài khoản về, sao y rồi công chứng. Mất quá nhiều thời gian, tôi đồng ý xóa hộ khẩu giấy từ năm 2021.

Love Forest Lane

Phải tiến hành càng sớm càng tốt Quản lý cơ sở dữ liệu gọn nhẹ và thiết thực hơn quản lý giấy. Nó cũng tránh tình trạng người dân bị mất giấy tờ quan trọng phải quay lại làm việc rất bất tiện. – Xuanthaovtn

Nên xóa sổ tài khoản mỗi lần và từ chức để đổi lấy chứng chỉ. Ví dụ, để xác nhận tình trạng hôn nhân trong thành phố cổ, cần phải nhanh chóng tiến hành nghiên cứu máy tính và giải tỏa đau khổ của người dân.

Quang Ideas

Một số độc giả đồng tình rằng Bộ Công an dự kiến ​​sẽ hủy sổ hồ sơ giấy này vào năm 2021, nhưng muốn biết liệu việc chuyển đổi này có dẫn đến giấy tờ xác minh nhân thân rườm rà hay không:

Bộ Công an là Bộ phận xử lý vấn đề này. Họ nói điều này, điều này chứng tỏ rằng họ đã chuẩn bị gần như xong. Hy vọng nó chỉ để hạn chế rắc rối và tránh đi nhiều chuyến.

Qingwu Tuan

chỉ có thể được gỡ bỏ sau khi kết nối giữa các hệ thống hoàn tất theo quy định cụ thể. Lo nhất là nghỉ việc đi đăng ký hay yêu cầu gì thì phải xác nhận nơi đăng ký. Chứng minh nhân dân (CMND), sau này có giấy chứng nhận số hộ khẩu không?

Tiếp theo là bảo mật thông tin cá nhân của mọi người. Bảo mật tuyệt đối.

Văn Minh

1. Có thể đảm bảo mọi người hoàn thành thủ tục giấy tờ nhanh hơn không? Có rẻ hơn không? 2. Bạn có chắc chắn muốn xóa sổ tài khoản hoặc thay thế bằng sổ tài khoản mới không? Như việc cấp đổi giữa CMND và CCCD?

cepro.bktphcm

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để được trang bình luận. Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?