Hơn 10 triệu một tuần, nên bán hay mua vàng?

Sau đỉnh chưa đầy một tuần, giá vàng SJC đã mất hơn 20 triệu đồng và hiện vượt mốc 52 triệu đồng. Đồng thời, giá vàng thế giới cũng giảm 118 USD / ounce, cao nhất kể từ năm 2013, chốt ở mức 1910 USD. Trước thông tin thị trường vàng bất ngờ đảo chiều, bạn đọc Nguyễn Trung Anh cho rằng, giờ là lúc nhà đầu tư nên bán lượng vàng tích trữ càng sớm càng tốt: “Tôi biết là bong bóng đã vỡ. Thông tin, nhưng ít người mua vàng tầm này. Chỉ có các công ty vàng lớn và các nhà đầu cơ quỹ mới tăng giá và công bố giá dần dần, quyết định khó khăn nhất trong đầu tư không phải là mua mà là bán, bạn có số lượng ít thì nên bán, lỗ nhiều thì phải bán để giảm bớt vốn đầu tư của mình. Những cổ phiếu bán ra cách đây vài ngày đã lãi 20%, cùng quan điểm trên, bạn đọc Phamthethanh92 lại có quan điểm ngược lại về tương lai thị trường vàng:

“Tôi có kinh nghiệm nên góp ý với các bạn như sau Khuyến nghị:

1. Do dịch bệnh, kinh tế trì trệ, căng thẳng Trung-Mỹ và một phần của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, vàng L đang tăng. Do đó, nếu những vấn đề này còn kéo dài, giá vàng sẽ tăng trong dài hạn. Tăng .

2. Trong ngắn hạn sẽ có biến động tương tự mức 62 triệu đồng trước đây là do tâm lý của các nhà đầu tư nhỏ lẻ và chủ tiệm vàng là tăng thanh khoản bằng cách tăng giá để thu hút người mua. Nhưng sẽ sớm có sự điều chỉnh đối với giá hiện tại. Đành rằng phụ thuộc vào giá vàng không ổn định, khi có sự chênh lệch giữa giá bán ra 2 triệu đồng / lượng thì không nên mua vàng.

3. Kết luận và đề xuất: Xu hướng giảm là thị trường sẽ điều chỉnh trong ngắn hạn, về dài hạn giá sẽ tiếp tục tăng, vì vậy tôi đề nghị bạn không nên bán vội mà hãy đợi giá phục hồi. Nếu cảnh giác hơn, bạn nên mua thêm vàng khi giá xuống thấp để có thể kiếm lời nhiều hơn khi vàng tăng giá. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?