Xóa đăng ký giấy cần thiết và tiến hành ngay lập tức

Trước việc Ủy ban Pháp luật Quốc hội đề xuất thời hạn chuyển hộ khẩu tiếp tục đến năm 2025, nhưng Bộ Công an cho biết phải từ năm 2021 mới thực hiện. Nhiều bạn đọc cho rằng do thủ tục hành chính còn vướng mắc, vướng mắc về hồ sơ giấy chuyển hộ khẩu. Cần xóa càng sớm càng tốt:

Nên thu hồi sổ hộ khẩu bằng giấy càng sớm càng tốt. Từ nay, thủ tục hành chính nào thì việc công chứng hộ khẩu cũng tốn kém và kéo dài, gây phiền hà. Cần thực hiện nhanh, gọn để tránh lãng phí.

Mali

Tôi năm nay 71 tuổi, dù giữ sổ hộ khẩu rất cẩn thận nhưng tôi vẫn phải sửa hai lần mà không được đọc thêm chữ vì nó bị bẩn. Bây giờ, Bộ Công an cũng muốn bỏ và thay bằng CMND “được”. Mỗi khi có công việc liên quan, tôi sẽ mang sổ tài khoản về, sao y rồi công chứng. Mất quá nhiều thời gian, tôi đồng ý xóa hộ khẩu bằng giấy từ năm 2021.

Yêu ngõ rừng

Cần càng sớm càng tốt, quản lý cơ sở dữ liệu gọn nhẹ và thiết thực hơn quản lý giấy tờ. Bạn cũng có thể tránh cho mọi người bị mất giấy tờ quan trọng và phải quay lại làm việc, rất bất tiện

xuanthaovtn

Nên xóa hộ khẩu và lấy giấy chứng nhận mỗi khi ra về. Ví dụ, để xác định tình trạng hôn nhân ở chỗ cũ, cần nhanh chóng tiến hành nghiên cứu máy tính và giảm bớt đau khổ của người dân.

Guangyi-Một số độc giả đồng ý với quan điểm sau: Chúng tôi hy vọng rút sổ hồ sơ giấy từ năm 2021, nhưng muốn biết liệu việc chuyển đổi này có tạo ra nhiều giấy tờ xác minh danh tính rắc rối hơn không:

Bộ Công an xử lý việc này Bộ phận của vấn đề. Họ cho biết điều này cho thấy công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Hy vọng nó chỉ để hạn chế rắc rối và tránh đi nhiều chuyến.

Qingwu Tuan

chỉ có thể được gỡ bỏ sau khi kết nối giữa các hệ thống hoàn tất theo quy định cụ thể. Lo lắng lớn nhất là khi tôi đi và đi đăng ký một cái gì đó hoặc thực hiện bất kỳ yêu cầu nào, tôi phải xác nhận địa điểm đã đăng ký của mình. Giấy chứng minh số chứng minh nhân dân (CMND) cũ, sau này có cấp lại số hộ khẩu không? Bảo mật tuyệt đối.

Văn Minh

1. Có đảm bảo rằng người dân sẽ thông qua các thủ tục hành chính nhanh hơn không? Có rẻ hơn không? 2. Bạn có chắc chắn muốn xóa sổ tài khoản hoặc thay thế bằng sổ tài khoản mới không? Như việc cấp đổi giữa CMND và CCCD?

cepro.bktphcm

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để được trang bình luận. Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?