Tranh chấp mà mỗi gia đình ở Đà Nẵng mỗi tháng phải đi chợ bán hàng 10 lần.

Chiều 10/8, ông Nguyễn Hà Bắc, Bộ trưởng Bộ Công Thương TP Đà Nẵng cho biết, theo kế hoạch làm văn bản trình UBND TP, đơn vị đề nghị mỗi gia đình đi chợ một lần. 3 ngày một lần, thời gian đi chợ hàng tháng không quá 10 ngày. thời gian. Thời hạn thực hiện kế hoạch là ngày 15/8. Chỉ những người có quyền biểu quyết mới có thể tham gia thị trường. Ban QLTT có trách nhiệm thu thập và lưu phiếu để phục vụ công tác điều tra dịch tễ khi cần thiết. Một số độc giả bày tỏ sự ủng hộ đối với dự án giúp một gia đình có thể đi chợ 10 lần / tháng để chống dịch:

Gia đình tôi đã gần 10 ngày không đi chợ. Có thể bạn chỉ có thể đi chợ hai đến ba lần một tháng, và hạn chế ra đường càng nhiều càng tốt.

Minh Hào

Chợ là khu vực rủi ro phổ biến nhất: đông đúc, ẩm ướt và bẩn thỉu. Bây giờ gia đình nào cũng có tủ lạnh để bảo quản thực phẩm. Sử dụng theo yêu cầu và giao đến từng gia đình. Có thể phân công lực lượng dân quân tự vệ, tổ dân phố theo dõi và báo cáo cho khu phố / cộng đồng dân cư hàng ngày. Ngoài ra, các nhóm từ 5 đến 10 gia đình đã được huy động và cử đại diện làm việc với cộng đồng để kiểm soát tình hình tốt hơn.

Hồ Tấn Liêm

Một người bạn ở thị trấn của tôi bị dịch giữa một người lạ, và chỉ có một gia đình cho phép các thành viên ra ngoài mua thức ăn hàng ngày. Ngoài ra, bạn cần gửi tin nhắn văn bản đến trung tâm điều khiển qua điện thoại trước khi nhận được tin nhắn văn bản.

Kỹ sư CTB

có thể cho mọi hộ gia đình vào chợ ba ngày một lần để kiểm soát và kiểm soát dịch bệnh. Nghĩ về các bác sĩ và bác sĩ, ngày đêm cống hiến. .

lythanhlong0701

Tuy nhiên, một số độc giả cho rằng sự lựa chọn này là không cần thiết, đồng thời chỉ ra nhiều điểm bất khả thi:

Cần phải tính toán kỹ hơn, vì nếu làm thì sẽ Quá tải các chợ lớn (như chợ Cồn). Khu chợ nhỏ sẽ vắng tanh. Bằng cách hạn chế mua sắm, mọi người sẽ tập trung vào các khu chợ lớn để mua sắm đủ các mặt hàng cần thiết. Về điểm này, không có gì đột phá, cần phải chú ý nhiều hơn. như thế nào về nó? ‘Hay cái gì? 1001 cách để tham gia thị trường. Hiện tại, dự kiến ​​chỉ mở bán một số mặt hàng thiết yếu. Luôn biết người, đề phòng để bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng.

PHẠMTHI THỦY HỒNG

Tôi nghĩ số người vào được chợ nên quản lý được bao nhiêu người thì tạm thời đừng để nhiều người vào chợ. Hoặc bán hàng rong tại các điểm kiểm tra phòng chống dịch. Số lượng gian hàng từ 5 đến 10, tùy thuộc vào số lượng bảo mật nền tảng được gọi lại. Tất nhiên, những người bán hàng tạm tại đây phải khai báo và chụp ảnh để chứng minh điều này. Thay vì cấm chợ sông.

Dung Tran

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Hữu Nghị Toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?