Tôi thật may mắn khi có thể thoát khỏi bẫy ở nhiều cấp độ

Sau câu chuyện “Sự sụp đổ của ma trận bán hàng đa cấp”, bạn đọc Đào Huy Hoàng kể lại trải nghiệm của mình khi suýt trở thành nạn nhân của bẫy đa cấp: “Nếu chỉ bỏ 200 triệu nhưng 1 tỷ đã bị Đông Đông bỏ. Thưa ông, tôi nghĩ Việt Nam đã xóa sổ ăn xin, không còn cảnh người già phải ở vậy nuôi gia đình, ai cũng là tỷ phú mà lãi suất hàng năm chỉ vài%, sao so với nhiều người thì chỉ có gian dối mới làm được? Về điểm này, nghe giới thiệu xong tôi hiểu ngay ra câu chuyện, chính vì vậy, trong số những khách hàng có địa vị xã hội và những người có bằng cấp cao, đôi khi họ chỉ là những con người .—— Tôi nói thế này, không phải cố ý Không nói đến ai, nhưng tôi chỉ mong mọi người suy nghĩ thật kỹ rồi cuối cùng hãy quyết định xem bạn sẽ làm gì và như thế nào? ”. Tao Ruan chia sẻ câu chuyện của mình: “Khó vì những nạn nhân này mắc bẫy nên trở thành nạn nhân, nên các công ty lừa đảo sẽ rất cẩn thận để ngụy trang. Ví dụ, lúc đầu họ thuê nhân chứng giả và khai rằng họ Người dân Trung Quốc có hàng tỷ đồng Việt Nam, ai lại không? Tôi từng sống ở một vùng nghèo ở tỉnh Danong và thường tham gia hội thảo này. Ban đầu, tôi cũng dùng thử, chủ yếu là để nhận quà miễn phí. Nhưng sau đó, Tôi suy nghĩ kỹ và tốt hơn hết là không nên đi, để họ không có cơ hội “rót mật vào tai” và giả vờ như không biết gì. Tránh những cuộc hội thảo này khiến tôi hoàn toàn an toàn vì nhiều người đã mắc bẫy, trong đó có anh trai tôi “-Không may, tuy nhiều người đã cảnh báo, nhưng người thân của độc giả Triu Nguyen vẫn là nạn nhân ở mấy cấp độ:

” Mẹ chồng tôi rồi cũng sẽ vướng vào đây, huống gì tôi. Còn con cháu thì sao, cháu nói không chịu nghe vì một số người kinh doanh đa cấp nói thuyết phục quá, ngay từ đầu đã chuẩn bị tâm lý vì nhiều người ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đến lợi ích trực tiếp và niềm vui. Ở nhà chăm cháu, trông nhà, giờ tự dưng có người mời đi hội thảo, nghe có vẻ mỹ mãn nhỉ? Rồi công ty nói vài câu hay ho … Cuối cùng mẹ chồng tôi cũng đồng ý chi tiền. Mua đồ với giá cao ngất trời, ở nhà tiêu tiền cũng không được nhưng đến hội thảo chị dám bỏ ra 1-2 triệu đồng để mua hàng không đủ nhãn mác, cũng may là số tiền rất ít nên chúng tôi không kham nổi. Mẹ chồng tôi có thể nhanh chóng nhận ra bản chất thật của những công ty này ở nhiều cấp độ, bạn đọc Lương Huỳnh cho rằng: “Nguyên nhân khiến nhiều người có trình độ học vấn cao trong xã hội vẫn rơi vào bẫy đa cấp:

” Người nước ngoài làm khó Giải thích lý do tại sao bằng cấp bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, … luôn bị vướng vào nhiều cấp độ.Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chấp nhận rủi ro nghề nghiệp và bị gia đình và bạn bè khinh thường, thì bạn sẽ cố gắng tìm ra chân lý mới cho chính mình. Ở giai đoạn này, kích thích đa cấp thực sự kích thích bản năng sâu sắc của mọi người, đó là vượt lên trên những người khác. Ngòi nổ tham lam chỉ được kích hoạt trong ma trận cuối cùng, vì vậy nhiều người nói tại sao họ tham lam?

Nhưng, từ một số Theo một nghĩa nào đó, đó không phải là nợ của họ. Ban đầu, họ chỉ tham gia để giải trí. Số vốn nhỏ và có thể thú vị, chẳng hạn như “Người thợ may choáng váng trước máy quét an ninh, thang cuốn và hàng trăm chiếc ô tô. Trên sân có logo công ty, rừng băng rôn, băng rôn treo hai bên lối đi … “Đôi khi chính những ánh hào quang đó lại khiến họ đứng hình. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đa cấp sở hữu đất đai”. Nạn nhân: “Tôi học được từ ba cấp độ khác nhau của Công ty đã tham gia hội thảo, nhưng cuối cùng đã chọn công ty này vì họ thấy rằng họ đáng tin cậy hơn và chất lượng tốt hơn. “Điều này chứng tỏ rằng nhiều nạn nhân biết nhiều cấp độ kiến ​​thức, nhưng họ vẫn lao ra ngoài. Vì lòng tham, vì nghĩ mình sẽ kiếm tiền trước. Người lấy hết tiền là người đến sau nên bị đâm, không ngờ việc làm ăn đổ bể quá nhanh. Tôi không biết nạn nhân đang thương hay đang trách? “Đối với sự bành trướng và công khai của kiểu lừa đảo này:

” Điều này thật đáng tiếc, vì người dân chúng tôi ở nhiều nơi hiểu biết còn hạn chế, thiếu thông tin.In ra, không biết tính vào đâu? Nhưng tôi không hiểu sao lại có nhiều công ty đa cấp lừa đảo hoạt động ở những bãi đất trống như vậy ở trung tâm thành phố thay vì ở các vùng núi hẻo lánh. Những cuộc hội thảo này diễn ra ồn ào, được trả lương cao và không có sự cho phép hay can thiệp của chính quyền địa phương. Xã hội phải có môi trường mới chứa được nhiều kẻ gian như vậy. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?