Do virus corona, văn phòng đã trở thành một trường mẫu giáo

Để ngăn chặn tỷ lệ mắc bệnh tim mạch vành, đến ngày 2/2, 23 học sinh có thể rời khỏi địa điểm trường, trong đó 17 tỉnh, thành phố mất một tuần từ 3 đến 9/2. Đối với tình hình phức tạp của bệnh viêm phổi ở Vũ Hán, Việt Nam, đây là một quyết định hợp lý và rất kịp thời. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe của học sinh bằng cách tránh nguy cơ lây nhiễm chéo với coronavirus. Đặc biệt là khi người lớn ở độ tuổi này không có đủ kiến ​​thức và nhận thức về phòng ngừa, hệ thống miễn dịch của nó vẫn còn non nớt và sức đề kháng của nó không cao.

Mục tiêu đưa học sinh ra khỏi trường là thế này, nhưng nhiều phụ huynh đã làm phức tạp tình hình. . Nhiều bậc cha mẹ không để con ở nhà mà chỉ định người chăm sóc con mà đưa con đi làm để tạo điều kiện quản lý và biến văn phòng thành trường mẫu giáo. Điều này trái với ý nghĩa của việc nghỉ học. Vì môi trường văn phòng vẫn còn rất phức tạp, nguy cơ lây nhiễm cao hơn môi trường giáo dục. Quy mô dân số từ nhiều nơi và việc không có thời gian để giám sát trẻ em sẽ khiến chúng gặp phải những nguy hiểm khó lường.

Nhiều người nghĩ: “Nếu một học sinh vắng mặt ít nhất một tuần, anh ta sẽ trở thành bảo mẫu chứ?”. Xin hãy trả lời, đây chỉ là những ý tưởng về trường học và xã hội. Tất nhiên, một số tình huống cụ thể không thể đại diện cho cộng đồng và phải được điều chỉnh cho phù hợp với đa số toàn xã hội. Trong giai đoạn này, nhiều gia đình sẽ gặp những khó khăn và bất tiện nhất định, nhưng sức khỏe và sự an toàn của con bạn hiện là quan trọng và cấp bách nhất.

Theo “Luật lao động”, mỗi người được nghỉ 12 ngày mỗi năm. Theo quy tắc này, không khó để chăm sóc trẻ em tại nhà bằng cách dành hai ngày nghỉ để giảm bớt các cuộc hẹn. Ngoài ra, vào những ngày căng thẳng này, các gia đình cũng có thể dựa vào người thân, chẳng hạn như ông bà, cô dì chú bác để giúp đỡ họ. Nói tóm lại, có nhiều cách để giải quyết các vấn đề được nhiều người lớn nêu ra. Tuy nhiên, cho dù bạn chọn cách nào để giải quyết vấn đề, xin đừng hy sinh sự an toàn của con bạn cho thuật ngữ “tùy tiện”. – >> Chia sẻ Viết trang đánh giá của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?