Kiểm soát đa cấp chống đầu cơ

Bán hàng đa cấp không phải là lừa đảo mà là một phương thức tiếp thị. Ông sinh ra ở Hoa Kỳ vào những năm 1950. Vào thời điểm đó, các phương thức quảng cáo chưa phức tạp như ngày nay.

Tiếp thị đa tầng hoạt động như thế nào? Đó là khi ai đó phát minh ra thứ gì đó, nhưng họ không muốn giao phát minh đó cho công ty cá mập, mà muốn tự mình quản lý. Để sản phẩm được nhiều người biết đến thì phải quảng cáo, muốn quảng cáo thì phải có tiền. Nhưng làm thế nào để bạn có tiền để bắt đầu kinh doanh? Vì vậy, anh đã đề nghị bán sản phẩm cho một số người mà anh biết. Những người này dùng thử, thấy tốt thì mua sản phẩm, sử dụng vào mục đích riêng rồi bán lại cho người khác với giá cao hơn. Sản phẩm ngày càng cao. Đây được gọi là bán hàng đa cấp. Khi nhiều người biết đến nhãn hiệu của sản phẩm và muốn mua sản phẩm đó từ các cửa hàng thông thường (cửa hàng, siêu thị, chợ, trung tâm mua sắm) thì hình thức tiếp thị đa cấp này chấm dứt. Sản phẩm sẽ được bán công khai với giá cố định đã được niêm yết trước.

Vẫn có bán hàng đa cấp ở Châu Âu và Hoa Kỳ, nhưng vì đã tồn tại luật chống đầu cơ để chống lạm phát nên không bị coi là lừa đảo (biệt lập. Tăng giá). Giá gốc = chi phí sản xuất + lợi nhuận trước thuế, là giá mà mỗi cơ sở kinh doanh phải đăng ký thuế trước khi bán sản phẩm ra thị trường.

Chúng tôi không có luật này, vì vậy việc mua bán diễn ra ở khắp mọi nơi với nhiều cấp độ. Rõ ràng nhất là bất động sản: một ngôi nhà, một mảnh đất đã qua tay nhiều người, đã tăng giá, nhưng không tăng giá trị, đây không phải là việc mua bán trên vài bậc sao?

>> Xuất khẩu đột phá nhiều lớp

Bán nhiều lớp không có nghĩa là tăng giá. Tuy nhiên, vẫn có một số hình thức giảm giá. Ví dụ như sản phẩm tiêu dùng “hot”, hãy lấy công nghệ điện thoại thông minh làm ví dụ: một chiếc điện thoại thông minh mới xuất xưởng, giá gốc chỉ 500 đô la. Lần đầu tiên nó được bán ra, nó có giá là 1.500 đô la. Với mỗi lần bán sản phẩm, giá sẽ giảm xuống. Trước khi giá tiệm cận với giá gốc, hãng sẽ tung ra sản phẩm mới với giá cũ là 1.500 USD.

Tóm lại, có hai hình thức bán hàng theo tầng, một là giá tăng dần (thường là giá hàng hiệu). Danh tiếng thì không rõ), và thứ hai, giá cả giảm xuống (với một thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết). Mọi người đang bán và “bán” không có nghĩa là họ đang thua lỗ. Họ chỉ bán với giá gốc để đẩy hàng tồn kho, sau đó tung ra các mẫu mã mới để kích cầu trong một số trường hợp. … Bán với giá gốc nên chưa thuế (vì không có lãi). -Chúng tôi không có luật chống đầu cơ, nên giá nào cũng bị đánh thuế. Vì vậy, khi có cơ hội, họ đã không tăng giá? Tiền lương có tăng nhưng không theo kịp giá thị trường do cơ quan thuế chưa kiểm soát được giá gốc, nhiều dự án tăng giá vô tội vạ nhưng chưa kiểm soát được đã áp mức này. Mọi người đã quen với việc mua hàng miễn lãi thay vì mua hóa đơn thuế giá trị gia tăng, khiến hành động này trở nên nhiều tầng lớp.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. VnExpress.net .

Lin Jing

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?