Tôi thật may mắn khi có thể thoát khỏi bẫy ở nhiều cấp độ

Sau câu chuyện “Sự sụp đổ của ma trận bán hàng đa cấp”, độc giả Đào Huy Hoàng kể lại trải nghiệm suýt trở thành nạn nhân của bẫy đa cấp:

“Nếu chỉ bỏ 200 triệu, nhưng 1 tỷ đã bị Đông Đông bỏ Thưa ông, tôi nghĩ Việt Nam đã xóa sổ ăn xin, không còn cảnh người già bỏ người già đi đâu đó để tự lo cho mình, ai cũng là tỷ phú, lãi suất hàng năm chỉ vài%, sao so với nhiều người mà chỉ ăn gian? Để đạt được điều này, nghe giới thiệu xong tôi hiểu ngay ra câu chuyện, chính vì vậy, trong số những khách hàng có địa vị xã hội và những người có bằng cấp cao, đôi khi họ cũng chỉ là những con người .—— Tôi nói vậy ‘Không phải cố tình không ai nhắc đến, nhưng mong rằng mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ, rồi cuối cùng hãy quyết định xem mình sẽ làm gì và như thế nào?” .—— Ở nhiều cấp độ, độc giả đã thoát khỏi bẫy Tao Ruan chia sẻ Câu chuyện của riêng tôi: “Thật khó khăn vì những nạn nhân này mắc bẫy nên họ trở thành nạn nhân, vì vậy các công ty lừa đảo sẽ rất cẩn thận để ngụy trang. Ví dụ, lúc đầu họ thuê nhân chứng giả, cho rằng người của họ có Hàng tỷ đồng, ai mà không làm? Tôi từng sống ở một vùng nghèo ở tỉnh Danong và thường tham gia hội thảo này. Ban đầu, tôi dùng thử, chủ yếu là để nhận quà miễn phí. Nhưng sau đó, tôi nghĩ đi nghĩ lại. Tốt hơn hết là tôi không nên bỏ đi để họ không có cơ hội “rót mật vào tai” và giả vờ như không biết gì. Tránh những cuộc hội thảo này khiến tôi hoàn toàn an toàn vì nhiều người đã mắc bẫy, trong đó có anh trai tôi. “- Hên xui, tuy đã được nhiều người cảnh báo, nhưng người thân của độc giả Triu Nguyen vẫn là nạn nhân ở nhiều cấp độ: “Mẹ chồng tôi cũng sẽ vướng vào đây, dù con cái tôi và Còn các cháu thì sao, cháu nói không chịu nghe vì một số người kinh doanh đa cấp nói thuyết phục quá, lúc đầu còn chuẩn bị tư vấn trực tiếp cho nhiều người ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Quyền lợi và niềm vui. Ở nhà chăm cháu, trông nhà, giờ bỗng nhiên có người mời đi hội thảo, nghe có vẻ mỹ mãn không? Rồi công ty nói một vài điều hay ho … Cuối cùng mẹ chồng tôi cũng đồng ý bỏ tiền ra mua đồ với giá cao ngất trời. .Không thể tiêu tiền ở nhà nhưng đến hội thảo chị cũng dám bỏ ra 1-2 triệu đồng để mua hàng kém nhãn mác, may ra số tiền ít ỏi nên chúng tôi không kham nổi, mong mẹ chồng. Có thể nhanh chóng hiểu được bản chất thực sự của các công ty này ở nhiều cấp độ Bạn đọc Lương Huỳnh cho rằng: “Tại sao nhiều người có trình độ học vấn cao trong xã hội vẫn rơi vào bẫy của nhiều cấp độ:

” Người nước ngoài khó lý giải vì sao bác Bằng cấp, kỹ sư, giáo viên, v.v … luôn bị cuốn theo nhiều cấp độ, tuy nhiên, nếu bạn đã chấp nhận rủi ro nghề nghiệp và bị gia đình, bạn bè coi thường, thì bạn sẽ cố gắng tìm ra chân lý mới cho chính mình. , Sự kích thích đa cấp thực sự kích thích bản năng vượt trội hơn người khác của mọi người. Ngòi nổ tham lam chỉ được kích hoạt trong ma trận cuối cùng, rất nhiều người nói tại sao họ tham lam?

Nhưng, theo một nghĩa nào đó, đây không phải là tiền của họ. Ban đầu, họ chỉ tham gia cho vui, vốn ít và có thể thú vị, chẳng hạn như “Người thợ may bị sốc trước máy soi an ninh, thang cuốn, hàng trăm chiếc xe hơi. Sân có logo công ty, băng rôn treo trong rừng cờ. Hai bên lối đi … ”. Đôi khi chính những ánh hào quang đó lại khiến họ điêu đứng. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đa cấp sở hữu đất đai. “Nạn nhân:” Tôi tham dự hội thảo từ ba công ty ở nhiều cấp độ khác nhau, nhưng tôi chọn công ty này vì họ thấy họ đáng tin cậy hơn và chất lượng tốt hơn. “Điều này chứng tỏ nhiều nạn nhân dù biết đa cấp nhưng dù sao cũng lao ra. Vì lòng tham, nghĩ kiếm tiền trước. Kẻ lấy hết tiền là kẻ đến sau nên đâm ra”. Nhưng không ngờ, việc kinh doanh sụp đổ quá nhanh. Tôi không biết nạn nhân đang thương hay đáng trách? “Vì sự bành trướng và quảng bá của loại hình lừa đảo này:

” Thật đáng tiếc Vì người dân chúng tôi nhiều nơi hiểu biết còn hạn chế, thiếu thông tin.In ra, không biết tính vào đâu? Nhưng tôi không hiểu sao lại có nhiều công ty đa cấp lừa đảo hoạt động ở những bãi đất trống như vậy ở trung tâm thành phố thay vì ở các vùng núi hẻo lánh. Những cuộc hội thảo này diễn ra ồn ào, được trả lương cao và không có sự cho phép hay can thiệp của chính quyền địa phương. Xã hội phải có môi trường mới chứa được nhiều kẻ gian như vậy. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?