Vẹm mẹ được đóng gói làm tôm he và tôm con được đặt trên cá rô

Hến dùng gạo nếp bôi trên mình mô phỏng tôm sông để đánh lừa cá. Video: YouTube .

Trai ngũ sắc sống ở sông suối châu Mỹ thường sử dụng một vài nếp gấp trên cơ thể để mô phỏng chuyển động của tôm để thu hút cá vược miệng nhỏ đến săn mồi. Theo “National Geographic”, để phóng sinh, khi cá vược mẹ bắt được “tôm”, cá mẹ ngay lập tức nôn ra những đám mây trắng sữa, khiến cá bơi vô tình. David Strayer, một nhà sinh thái học nước ngọt tại Viện Sinh thái Cary ở New York, Mỹ cho biết: “Khả năng bắt chước của loài trai rất tốt.” “Không chỉ hình dạng mà cách di chuyển của chúng cũng rất giống. Tôm sông. “

Vẹm tốn nhiều sức lực dùng lông móc để phân tán ấu trùng vì nhiều lý do. Tiến sĩ Christopher Barnhart, một nhà nghiên cứu động vật thân mềm tại Đại học Missouri, cho biết ấu trùng này chỉ có thể sống sót trong vài giờ hoặc tối đa hai ngày. “Chúng còn nhỏ và không thể cho ăn hay bơi một mình. Người mẹ phải làm những việc để tăng cơ hội sống sót, chẳng hạn như trượt con lên người chủ dễ bị lừa”. Gắn vào các vây, vây và da của vật chủ. Cá con sau đó ẩn sâu và hấp thụ một lượng nhỏ chất dinh dưỡng từ vật chủ dưới dạng đường và các chất lỏng khác.

Trong thời kỳ tiêu chuẩn, hầu hết các loài trai đều sử dụng vật chủ làm nơi ẩn náu. trưởng thành. Sau vài tuần hoặc vài tháng, tùy loài, trai nhảy và lắng xuống lớp trầm tích đáy sông. Trong hầu hết các trường hợp, con cá không bị hư hại. “Đây là lý do tại sao trai không chỉ được tìm thấy ở vùng hạ lưu. Carla Atkinson, một nhà môi trường học tại Đại học Alabama, cho biết. Kẻ ngụy trang bậc thầy trong bùn độc nhất vô nhị. Hạt Higgins Eye Pearl ở thượng nguồn Mississippi có một chiếc áo choàng Tương tự như một loài sinh vật bản địa thông thường, cây bách. Động mạch vành này thậm chí còn có các vết xước bên hông và các đốm mắt.

Những loài khác, chẳng hạn như ngao tây Ozark ở Hoa Kỳ, tiết ra các sợi chất nhầy giống như giun. Khi cá Ấu trùng bắt đầu bắn khi chúng nuốt phải thứ mà chúng cho là “giun”. Ở Alabama và Mississippi, xà cừ màu cam tạo ra chất nhầy dài hơn có thể trôi nổi và run rẩy trong nước như câu cá Sợi chỉ Đuôi của mỗi sợi được trang bị mồi như cá nhỏ hoặc ấu trùng côn trùng, trong đó có vô số ấu trùng chực chờ, khi cá cắn câu, ấu trùng ngao ngao sẽ mở ra và bám vào vật chủ đè lên mặt nước. “Nó hơi giống như rắc thức ăn cho cá trong bể cá. Con cá chạy xung quanh để xem có gì và bị nhiễm ấu trùng ký sinh. “Chuyên gia về nghêu của Đại học Ohio, G. Thomas Watters giải thích.

Trong số tất cả các loài nghêu được sử dụng để nuôi cá, Barnhart ngưỡng mộ loài Epioblasma nguyên thủy nhất ở Mỹ. Trai thường mở vỏ và lấy thịt cá làm mồi để thu hút cá, khi cá tràn vào, vỏ đóng lại như bẫy, trước khi thả cá, trai đã nhả hàng triệu ấu trùng vào miệng của những con vật nuôi nhốt. Barnha Te bình luận: “Mấy con nghêu này cắn thật. “

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?