Cá mập trắng lớn nhất thế giới dài 6 mét

Khi người thợ lặn tiếp cận con cá mập trắng ngoài khơi Mexico, nó đã bị nhốt trong lồng sắt. Ảnh: Stephen Frink-Theo Mirror, hai thợ lặn bị nhốt trong lồng thép suýt tiếp xúc trực tiếp với một con cá mập trắng ngoài khơi đảo Guadalupe ở Mexico.

Mặc dù không thể đo chính xác kích thước của nó, nhưng qua so sánh trực quan, con cá mập trắng này có thể cao hơn 6 mét so với con cá mập “xanh đen” được công nhận, loài cá mập lớn nhất trên thế giới. Một số bức ảnh khác cho thấy cá mập trắng trồi lên khỏi mặt nước và tấn công con mồi bằng miệng há hốc và hàm răng sắc nhọn. Bức ảnh được phát hành vào ngày 20/7.

Stephen thường chụp ảnh những con cá mập trắng lớn ở Nam Úc, Nam Phi và Mexico. Ông nói rằng những nơi này là môi trường sống tốt nhất cho những con cá mập trắng lớn.

Miệng của cá mập trắng lớn nhất trên thế giới. Ảnh: Stephen Frink-Cá mập trắng lớn là loài động vật đứng đầu chuỗi thức ăn dưới biển. Loài cá này là mục tiêu của hầu hết các nhiếp ảnh gia dưới nước.

Stephen chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là tiếp cận và nắm bắt được hành vi của nó.” Theo anh, loài động vật lớn này, loài cá mập trắng, rất nhút nhát. Chúng ta chỉ biết khu vực và thời gian cá mập trắng hoạt động mạnh trong thời gian gần đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?