Vẹm mẹ được gói làm tôm he và tôm con được đặt trên cá rô.

Hến dùng gạo nếp ninh nhừ tôm sông để đánh lừa cá. Video: YouTube .

Trai ngũ sắc sống ở sông suối châu Mỹ thường sử dụng một vài nếp gấp trên cơ thể để mô phỏng chuyển động của tôm để thu hút cá vược miệng nhỏ đến săn mồi. Theo một báo cáo trên National Geographic, việc buông bỏ những đứa con của cô.

Khi cá vược câu được “tôm”, cá mẹ ngay lập tức nôn ra những đám mây trắng sữa khiến cá bị sốc và không nhận ra mình đã bị nhiễm bệnh. Hàng nghìn trứng ngao ký sinh. “Không chỉ hình dáng, mà cách di chuyển của nó cũng rất giống tôm sông.” Vì nhiều lý do khác nhau, trai đã tốn rất nhiều sức lực dùng lông móc để phân tán ấu trùng. Tiến sĩ Christopher Barnhart, một nhà nghiên cứu động vật có vỏ tại Đại học Missouri, cho biết ấu trùng này chỉ có thể sống sót trong vài giờ hoặc đến hai ngày. “Chúng quá nhỏ nên không thể tự kiếm ăn hoặc tự bơi. Người mẹ phải làm gì đó để tăng cơ hội sống sót, chẳng hạn như trượt con lên người chủ dễ bị lừa”. Khi cá mẹ nhổ hết ấu trùng trên cá, những ấu trùng nhỏ bé này sẽ bám vào g, vây và da của vật chủ. Những thanh thiếu niên này sau đó sẽ ẩn náu và hấp thụ một lượng nhỏ chất dinh dưỡng từ vật chủ dưới dạng đường và các chất lỏng khác.

Trong thời kỳ tiêu chuẩn, hầu hết các loài trai đều sử dụng vật chủ làm nơi ẩn náu cho vật chủ. trưởng thành. Sau vài tuần hoặc vài tháng, tùy loài, trai nhảy và lắng xuống lớp trầm tích đáy sông. Trong hầu hết các trường hợp, con cá không bị hư hại. “Đó là lý do tại sao trai không chỉ được tìm thấy ở vùng hạ lưu. Carla Atkinson, một nhà môi trường học tại Đại học Alabama, cho biết. Kẻ ngụy trang bậc thầy trong bùn độc nhất vô nhị. Hạt Higgins Eye Pearl ở thượng nguồn Mississippi có một chiếc áo choàng Tương tự như một sinh vật bản địa thông thường, cây bách. Vành thậm chí còn có sọc bên và đốm mắt.

Những loài khác, chẳng hạn như ngao tây Ozark, tiết ra các sợi chất nhầy giống như giun. Khi cá nuốt Ấu trùng được cho là “sâu” sẽ nảy mầm.

Ở Alabama và Mississippi, trai cam ngọc trai tiết ra chất nhầy dài hơn có thể trôi và lắc vào chúng. Nước giống như một dây câu. Đuôi của từng sợi được trang bị mồi như cá nhỏ hoặc ấu trùng côn trùng, trong đó có vô số ấu trùng chực chờ, khi cá cắn câu, ấu trùng ngao mở ra và bám vào vật chủ, chúng phủ lên mặt nước. Chuyên gia về ngao G. Thomas Watters cho biết: “Nó hơi giống như ném thức ăn cho cá vào bể cá. Con cá chạy xung quanh để xem bên trong có gì và bị nhiễm ấu trùng ký sinh. “

Trong số tất cả các loài trai dùng để nuôi cá, Barnhart ngưỡng mộ loài Epioblasma nguyên thủy nhất ở Mỹ. Loài trai thường mở vỏ và dùng thịt cá làm mồi để thu hút Cá Khi lũ cá tràn vào, những chiếc vỏ đóng lại như một cái bẫy, những con trai nhả ra hàng triệu ấu trùng vào miệng của tù nhân trước khi thả cá. Barnet nhận xét: “Những con trai này thực sự có thể cắn. “

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?