Cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6 mét

Khi con cá mập trắng đến gần bờ biển Mexico, người thợ lặn đã bị nhốt trong lồng sắt. Ảnh: Stephen Frink-Theo Mirror, hai thợ lặn bị nhốt trong lồng thép suýt tiếp xúc trực tiếp với một con cá mập trắng gần đảo Guadalupe ở Mexico.

Mặc dù không thể đo chính xác kích thước của nó, nhưng qua so sánh trực quan, con cá mập trắng này có thể cao hơn 6 mét so với con cá mập “xanh đen” đã được công nhận, loài cá mập lớn nhất trên thế giới.

Những bức ảnh khác cho thấy con cá mập trắng trồi lên khỏi mặt nước vì cái miệng lớn và những con cá mập sắc nhọn tấn công hàm răng của con mồi. Bức ảnh được phát hành vào ngày 20/7.

Stephen thường chụp ảnh những con cá mập trắng lớn ở Nam Úc, Nam Phi và Mexico. Ông nói rằng những nơi này là môi trường sống tốt nhất cho những con cá mập trắng lớn.

Miệng của cá mập trắng lớn nhất trên thế giới. Ảnh: Stephen Frink-Cá mập trắng lớn là động vật đứng đầu chuỗi thức ăn dưới biển. Loài cá này là mục tiêu của hầu hết các nhiếp ảnh gia dưới nước.

“Mục tiêu của tôi là tiếp cận và nắm bắt hành vi của nó”, Stephen chia sẻ. Chúng ta chỉ biết khu vực và thời gian cá mập trắng hoạt động mạnh trong thời gian gần đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?