Thời điểm tốt nhất để ăn tuyết một cách an toàn

Hai ngày sau khi tuyết rơi, tuyết chứa nhiều vi khuẩn. Tạp chí “Time” ngày 8/2 đưa tin, nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng ăn tuyết trong khoảng nửa ngày là an toàn, còn ăn tuyết trong những tháng lạnh giá sẽ an toàn hơn. Giáo sư Istvan Mathe của Đại học Sapientia tin rằng không nên sử dụng nó trong tối đa hai ngày.

Đối với nghiên cứu này, các nhà khoa học đã thu thập tuyết ở các công viên và bùng binh thành phố. Vào tháng Giêng và tháng Hai, Miercurea Ciuc ở Romania, sau đó họ cho tuyết vào một thùng kín và vô trùng. Sau đó, các nhà khoa học đã cố gắng nuôi cấy vi khuẩn và nấm mốc.

Nghiên cứu được thực hiện trong khoảng từ -1,1 độ C đến -17,4 độ C tại một trong những thành phố lạnh nhất ở Romania. Một ngày sau tháng Giêng, có 5 loại vi khuẩn trên mỗi milimét tuyết. Trong giai đoạn này, số lượng vi khuẩn trong thử nghiệm tháng Hai tăng gấp bốn lần.

“Có rất ít vi khuẩn trong tuyết, nhưng có hàng tá vi khuẩn trong hai ngày,” Matt nói. biết rôi. Ông nói rằng do các tạp chất trong không khí, số lượng vi khuẩn đã tăng lên.

Lúc đầu, Mathe nghĩ đến việc nghiên cứu bằng cách nghiên cứu trẻ em ăn tuyết. Anh nói thêm: “Tôi không khuyến khích ai ăn tuyết. Nhưng chỉ cần bạn ăn một chút thì sẽ không bị ốm”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?