Những vấn đề cần chú ý khi giặt quần áo vest

Những chiếc áo cardigan hoàn chỉnh luôn tôn vinh người mặc với đường cắt may, đường may tỉ mỉ và công phu. Tuy nhiên, đây mới là những yếu tố chính khiến quần áo trở nên quý giá và được chăm chút.

Để giữ quần áo và áo vest, vui lòng không sử dụng máy giặt để giặt áo vest, vì nó sẽ làm nhăn và hỏng hình dạng của hệ thống lắp đặt bên trong. Không nên dùng bàn chải cứng để làm sạch áo vest, vì sẽ làm áo bị phai màu. Nếu dùng nước nóng trên 70 độ C để ngâm quần áo có thể khiến quần áo bị nhăn, không nên vò mạnh tay khi giặt và phơi quần áo lao động.

Nhiều người cho rằng việc làm sạch quần áo là quan trọng, nhưng việc giặt áo vest để duy trì và phục hồi hình dáng của quần áo cũng rất quan trọng. Hiện nay, phương pháp giặt khô bằng dung môi hydrocacbon được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

Hydrocacbon là dung môi cho các vết bẩn dạng dầu (như PERC) không có trọng lực mạnh nên khả năng tẩy vết bẩn cũng yếu. Tuy nhiên, do sử dụng hóa chất giặt khô phụ trợ nên hiệu quả làm sạch tổng thể đã được cải thiện đáng kể so với trước đây.

Hơn nữa, vì chất liệu nhựa tổng hợp Les không nghiêm trọng như PERC, vì vậy vinyl hoặc da nhân tạo không thể làm khô bằng PERC, quần áo có thể được giặt an toàn bằng hydrocacbon. Tỷ trọng của dung môi hydrocacbon chỉ là 0,8 nên mặc dù lực cơ học trong quá trình giặt nhỏ hơn PERC nhưng ít làm hỏng phụ kiện quần áo hơn nên đây là phương pháp giặt khá an toàn. Các thiết bị và công nghệ giặt là tiên tiến được sử dụng trong các cửa hàng giặt là hiện nay, chẳng hạn như máy sấy, máy giặt, máy ngâm hóa chất chuyên nghiệp, máy ép, máy thổi đứng và dụng cụ hơi nước. .. cũng giúp giặt sạch quần áo hiệu quả và an toàn hơn. Để biết thông tin về công ty tư vấn, vui lòng bấm vào đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?