Cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6 mét

Các thợ lặn được bảo vệ bằng lồng sắt khi tiếp cận đàn cá mập trắng ngoài khơi Mexico. Ảnh: Stephen Frink-Theo Mirror, hai thợ lặn bị mắc kẹt trong lồng thép gần như tiếp xúc trực tiếp với đàn cá mập trắng ngoài khơi Guadalupe, Mexico. Con cá mập trắng có thể cao hơn 6 mét so với “cá mập xanh đậm” được coi là loài cá mập lớn nhất trên thế giới.

Các bức ảnh khác cho thấy cá mập trắng trồi lên khỏi mặt nước, tấn công con mồi bằng cái miệng lớn và con mồi. Răng sắc nhọn. Bức ảnh được phát hành vào ngày 20/7.

Stephen thường chụp ảnh những con cá mập trắng lớn ở Nam Úc, Nam Phi và Mexico. Ông nói rằng những nơi này là môi trường sống tốt nhất cho những con cá mập trắng lớn.

Miệng của cá mập trắng lớn nhất trên thế giới. Ảnh: Stephen Frink-Cá mập trắng lớn là loài động vật đứng đầu chuỗi thức ăn dưới biển. Loài cá này là mục tiêu của hầu hết các nhiếp ảnh gia dưới nước.

“Mục tiêu của tôi là tiếp cận và nắm bắt hành vi của họ”, Stephen chia sẻ. Động vật lớn rất nhút nhát. Chúng ta chỉ biết khu vực và thời gian cá mập trắng hoạt động mạnh trong thời gian gần đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?