Cá mập trắng lớn nhất thế giới cao hơn 6 mét

Các thợ lặn được bảo vệ bằng lồng sắt khi tiếp cận đàn cá mập trắng ngoài khơi Mexico. Ảnh: Stephen Frink-Theo Mirror, hai thợ lặn trong lồng thép suýt tiếp xúc với một con cá mập trắng ngoài khơi bờ biển Guadalupe, Mexico. Cá mập trắng có thể cao hơn 6 mét so với cá mập “xanh đen” đã được công nhận là loài cá mập dài lớn nhất trên thế giới.

Các bức ảnh khác cho thấy một con cá mập trắng trồi lên khỏi mặt nước, há miệng và tấn công hàm răng sắc nhọn của con mồi. Bức ảnh được phát hành vào ngày 20/7.

Stephen thường chụp ảnh những con cá mập trắng lớn ở Nam Úc, Nam Phi và Mexico. Ông nói rằng những nơi này là môi trường sống tốt nhất cho những con cá mập trắng lớn.

Miệng của cá mập trắng lớn nhất thế giới. Ảnh: Stephen Frink-Cá mập trắng lớn là loài động vật đứng đầu chuỗi thức ăn dưới biển. Loài cá này là mục tiêu của hầu hết các nhiếp ảnh gia dưới nước.

Stephen chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là tiếp cận và quay phim hành vi của chúng.” Theo anh, những loài động vật lớn như cá mập trắng này rất nhút nhát. Chúng tôi chỉ biết khu vực và thời gian diễn ra hoạt động của cá mập trắng lớn gần đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?