Cách sử dụng ga trải giường để cải thiện tín hiệu WiFi trong nhà

Nhóm đã tạo ra một tấm phản xạ để dẫn sóng Wifi đến khu vực mong muốn. Video: YouTube .

Các nhóm nghiên cứu từ Đại học Dartmouth và Đại học Columbia đã phát triển một công nghệ chi phí thấp có thể tạo ra các bức tường ảo để cải thiện tín hiệu WiFi trong những ngôi nhà có nhiều phòng. .

Công nghệ mới này dựa trên phản xạ in 3D được bọc trong lá nhôm để dẫn tín hiệu đến các khu vực riêng tư và tránh xa những nơi không mong muốn. Thiết bị này phù hợp nhất với vật liệu in 3D vì nó có thể nhận tín hiệu chính xác và duy trì hình dạng tốt nhất cho hình dạng mong muốn. Nhưng nhóm nghiên cứu cho biết mọi người có thể sử dụng bìa cứng để làm các cấu trúc tương tự. -Theo các nhà nghiên cứu, việc hướng sóng Wi-Fi đến những khu vực quan trọng nhất có thể giảm nhiễu và ảnh hưởng. Sự can thiệp tín hiệu từ các vật liệu xây dựng cũng cải thiện khả năng chống lại các cuộc tấn công mạng của hệ thống.

Nhóm đã thiết kế một thuật toán để tối ưu hóa hình dạng của tấm phản xạ để tiếp tục che phủ nhiều hơn vùng phủ. Họ đã mô phỏng vùng phủ sóng của tín hiệu và cách tín hiệu tương tác với các đối tượng trong môi trường.

Nhóm cho biết rằng thuật toán của họ có thể sử dụng thông tin về không gian, điểm truy cập và khu vực mục tiêu để tìm ra hình dạng tốt nhất trong 23 phút. Sau khi in ra cấu trúc nhựa, họ bọc nó trong một lớp kim loại phản chiếu mỏng như giấy nhôm.

Đối với những người không có máy in 3D, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng bìa cứng. Justin Chen, một thành viên của nhóm nghiên cứu cho biết: “Các tông sẽ là vật liệu thay thế hợp lý cho vật liệu in 3D. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể gấp các tông theo ý muốn và bìa cứng có thể không giữ được phim”. ‘Trong nghiên cứu, toàn bộ nhóm đã thử nghiệm phương pháp sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi có sẵn và thấy rằng vùng phủ sóng đã tăng lên rất nhiều. Xia Zhou, phó giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Dartmouth, cho biết: “Chi phí khoảng 35 đô la. Chúng tôi có thể tạo ra bất kỳ bộ phản xạ không dây nào có hiệu suất tốt hơn ăng ten, nhưng giá cao hơn hàng nghìn đô la .– – Thành phố Fenghua

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?