Cách sử dụng lá nhôm để cải thiện tín hiệu WiFi trong nhà

Nhóm nghiên cứu đã tạo ra một bộ phản xạ sóng Wifi trong khu vực mong muốn. Video: YouTube .

Nhóm nghiên cứu từ Đại học Dartmouth và Đại học Columbia đã phát triển một công nghệ chi phí thấp có thể tạo ra một bức tường ảo để cải thiện tín hiệu của Wifi không dây trong nhà. Báo cáo nhiều phòng.

Công nghệ mới dựa trên một bộ phản xạ in 3D được bọc trong lá nhôm. Bộ phản xạ hướng tín hiệu đến một khu vực cụ thể và tránh xa những nơi không cần thiết. Thiết bị này là tốt nhất cho các vật liệu in 3D vì nó có thể bắt đúng tín hiệu và duy trì hình dạng tối ưu của hình dạng mong muốn. Nhưng nhóm nghiên cứu nói rằng mọi người có thể sử dụng các tông để tạo ra các cấu trúc tương tự.

Theo các nhà nghiên cứu, việc truyền sóng Wifi đến các khu vực cần thiết nhất có thể làm giảm nhiễu và tác động. Sự can thiệp từ vật liệu xây dựng cũng cải thiện việc bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng.

Nhóm đã thiết kế một thuật toán có thể tối ưu hóa hình dạng của gương phản xạ, để tiếp tục đi vào nhiều vùng phủ sóng hơn. Họ mô phỏng vùng phủ sóng tín hiệu và cách tín hiệu tương tác với các vật thể trong môi trường.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng thuật toán của họ có thể sử dụng “thông tin về việc sử dụng không gian, điểm truy cập và khu vực mục tiêu” để tìm hình dạng tốt nhất trong 23 phút. Sau khi in cấu trúc nhựa, họ bọc nó bằng kim loại phản chiếu mỏng. -Đối với những người không có máy in 3D, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng các tông. Thành viên nghiên cứu Justin Chen cho biết: “Các tông sẽ là sự thay thế hợp lý cho các vật liệu in 3D. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn khi gấp các tông theo ý muốn và tấm mỏng có thể không có phim.” -Trong nghiên cứu, toàn bộ nhóm đã sử dụng Wi có sẵn. -Phương pháp đã được thử nghiệm trong điểm nóng Fi và nhận thấy rằng phạm vi bảo hiểm đang tăng lên đáng kể. Xia Zhou, phó giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Dartmouth, cho biết: “Với khoảng 35 đô la, chúng tôi có thể tạo ra bất kỳ gương phản xạ không dây nào với giá hơn hàng ngàn đô la.”

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?