Cách bắt lửa bằng túi nước nylon

Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ một video vào ngày 5 tháng 2 về cách anh ta bốc cháy trong một túi nhựa chứa đầy nước và xơ dừa trên một hòn đảo sa mạc ở Philippines trong vài giây. ngày. Cerezo sử dụng túi nylon tương tự như kính lúp để tập trung ánh sáng mặt trời vào các sợi dừa cho đến khi chúng bắt đầu cháy. Cerezo nói: “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Mọi người rất ngạc nhiên khi thấy rằng có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng họ thường không thể tin được.” -Alvaro Cerezo, người sáng lập của Docastaway. Cereso nói: Nếu các nhà thám hiểm không mang theo túi nylon, họ có thể tìm thấy nó trên biển trên một hòn đảo không có người ở. Vấn đề là hầu hết trong số chúng có một số lỗ sẽ làm ướt dừa mà không bắt lửa. Do đó, họ cần một chút may mắn để tìm được chiếc túi trong suốt phù hợp.

“Sau khi được đổ đầy muối hoặc nước ngọt, bạn phải tạo một vòng tròn bằng cách nhấn vào mép túi. Ở đó, nước sẽ được sản xuất như một chiếc kính lúp”, ông nói thêm.

Không có túi nylon, Cerezo sẽ cố gắng tìm bóng đèn. “Hình dạng của bóng đèn là hoàn hảo, giống như khi nén túi nylon. Chỉ cần mở nó ra. Đổ nó cẩn thận trong nước để tạo ra hiệu ứng kính lúp tương tự,” ông nói.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?