Thịt cua thối có mùi nấm

Nấm ngón tay của quỷ đi ra khỏi túi trứng. Video: YouTube .

Vòm mõm móc thường cao, lởm chởm, dính và dài như xúc tu của một con bạch tuộc, thu hút ruồi đói và phát tán bào tử. Theo Khoa học sống.

Loại nấm này có nguồn gốc từ New Zealand và Úc, nhưng được phân phối rộng rãi ở châu Á và châu Âu thông qua vận tải quân sự trong Thế chiến thứ nhất năm 1914. Năm 1982, các nhà nghiên cứu David Arora và WilliamR. Burk thông báo rằng nấm C. archeri đã đến Bắc Mỹ. Các mẫu vật họ tìm thấy ở California có lẽ đến từ các bào tử gắn liền với cây nhập khẩu.

Nấm Toxoplasma thường mọc trên gỗ ẩm, mục nát và gốc cây cổ thụ hoặc trên mặt đất nơi có nhiều bừa bộn. Trong một nghiên cứu được công bố trên Mycologia năm 1982, Arora và Burk đã mô tả C. archeri là một túi trứng màu trắng hoặc màu be, thoạt nhìn có vẻ vô hại. Túi trứng này không cứng, nhưng nó được phủ một lớp màng mịn, có thể dễ dàng biến dạng nếu ấn bằng ngón tay. -12 cánh tay trắng như nụ trắng phá vỡ màng từ bên trong. Mặt trong của cánh tay được phủ bằng vải màu tím lốm đốm, chứa đầy bào tử. Túi trứng nằm ở dưới cùng của nấm, trong khi cánh tay đạt cao từ 4 đến 8 cm. Sau khi đạt được chiều cao tối đa, cánh tay bọt và bọt tách ra, và chóp cong xuống đất, giống như một bông hoa đang nở.

Sau khi giải phóng các bào tử, bàn tay của nấm khô lại thành làn da đen mỏng manh. . . Theo Arora và Burk, C. Nấm Archeri không độc và cũng không nguy hiểm, nhưng vì chúng có mùi như thịt cua thối nên chúng khó trở thành thực phẩm.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?