Điều gì sẽ xảy ra nếu mặt trăng ở gần trái đất như Trạm vũ trụ quốc tế?

Bản đồ mặt trăng gần trái đất dưới dạng trạm ISS. Video: YouTube .

Biểu đồ đại diện cho mặt trăng cách Trái đất 420 km, đó là khoảng cách giữa Trái đất và Trạm vũ trụ quốc tế, thay vì 380.000 km ngày nay. Nó được tạo bởi Snowman Dynamic Channel vào năm 2013, nhưng vẫn Theo báo cáo của IFL Science, sau khi cơn sốt xuất hiện trở lại trên Reddit.

Như trong video, ở khoảng cách này, mặt trăng sẽ mọc về phía tây và đi vào trạng thái dằn. Thông thường, mặt trăng quay chậm hơn trái đất, vì vậy nó đẩy về phía đông và di chuyển về phía tây. Tuy nhiên, ở khoảng cách 420 km, mặt trăng quay nhanh hơn nhiều so với trái đất bên dưới, do đó nó sẽ phát triển và lặn theo hướng ngược lại.

Chiều rộng của ISS là 109 mét, đó là về De. Chúng tôi sẽ chỉ coi nhà ga là một phần nhỏ của bầu trời. Ngược lại, mặt trăng lớn hơn nhiều, đường kính 2159 km. Khi mặt trăng đến gần hơn, nó sẽ lấp đầy hầu hết bầu trời.

Trong một bài báo đăng trên Slate năm 2013, nhà thiên văn học Phil Plait tuyên bố rằng mặt trăng sẽ che phủ hơn một nửa bầu trời. Chúa Trời. Mặc dù nó vẫn bị khóa bởi thủy triều, nhưng dường như nó vẫn quay. Trừ khi mặt trăng che khuất mặt trời, một phần ánh sáng của trái đất sẽ được chiếu lên mặt trăng. Nó sẽ băng qua bầu trời trong khoảng 5 phút trong 90 phút “, Plett viết.

Trên thực tế, nếu mặt trăng ở rất gần, các thiên thể sẽ bị phá vỡ bởi trọng lực và có thể gây ra thảm họa. Đối với trái đất .

PhươngHoa

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?