Cách bắt lửa bằng túi nước nylon

Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ một đoạn video chỉ trong vài phút về cách anh ta bắt lửa trên một hòn đảo sa mạc ở Philippines bằng cách sử dụng một túi nhựa chứa đầy nước và vỏ dừa. Giây, Story Trender, ngày 5 tháng 2. Trong video, Cerezo sử dụng túi thủy tinh phóng đại nylon để tập trung ánh sáng mặt trời vào các sợi dừa cho đến khi chúng bắt đầu cháy. “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Cerezo nói:” Mọi người có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng thường thì họ không thể tin được. “.-Alvaro Cerezo, người sáng lập của Docastaway. Cerezo nói: Nếu các nhà thám hiểm không mang theo túi nylon, họ có thể tìm thấy chúng trên bờ biển của bất kỳ hòn đảo không có người ở nào. Vâng, hầu hết trong số chúng có nhiều lỗ sẽ làm ướt vỏ dừa mà không bắt lửa. Do đó, chúng cần một chút may mắn để tìm được một chiếc túi trong suốt phù hợp.

“Sau khi đổ đầy muối hoặc nước ngọt, Bạn cần nhấn cạnh của túi để làm cho nó tròn. Ở đó, nước sẽ được sản xuất như kính lúp “, ông nói thêm.

Không có túi nylon, Cerezo sẽ cố gắng tìm bóng đèn.” Hình dạng của bóng đèn là hoàn hảo, giống như khi túi nylon được nén. Chỉ cần mở nó một cách cẩn thận và đổ nước vào nó để tạo ra hiệu ứng phóng đại tương tự, “ông nói.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?