Thịt cua thối có mùi nấm ngón tay

Nấm ngón tay của quỷ đi ra khỏi túi trứng. Video: YouTube .

Vòm móc thường cao, lởm chởm, dính và dài như xúc tu của một con bạch tuộc, thu hút ruồi đói và phát tán bào tử. Theo Khoa học sống.

Loại nấm này có nguồn gốc từ New Zealand và Úc, nhưng được phân phối rộng rãi ở châu Á và châu Âu thông qua vận tải quân sự trong Thế chiến thứ nhất năm 1914. Năm 1982, hai nhà nghiên cứu nấm David Arora và William R. Burk tuyên bố rằng C. archeri đã đến Bắc Mỹ. Các mẫu vật họ tìm thấy ở California có thể đến từ các bào tử được kết nối với các nhà máy nhập khẩu.

Nấm Toxoplasma thường mọc thành cụm xung quanh ẩm ướt, gỗ mục nát và gốc cây cổ thụ hoặc trong sự bừa bộn. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Mycologia năm 1982, Arora và Burk đã mô tả C. archeri là một noãn hoàng trắng hoặc nâu trông vô hại lúc đầu. Oocyst này không cứng, nhưng nếu bạn nhấn nó bằng ngón tay, nó sẽ được bao phủ bởi một lớp vỏ mịn hoặc dễ bị biến dạng.

Vỏ trứng sẽ mở rộng và kéo dài cho đến khi nó trở thành một khối mềm với 6-12 cánh tay trắng. Hình dạng của nụ phá vỡ màng từ bên trong. Mặt trong của cánh tay được phủ một lớp vải màu tím lốm đốm đầy bào tử. Các noãn nang vẫn ở dưới cùng của nấm, và chiều cao của cánh tay đạt 4-8 cm. Sau khi đạt được chiều cao tối đa, hai cánh tay giống như bọt và giống như bọt được tách ra, và các đầu uốn cong xuống đất, giống như một bông hoa đang nở. . Theo Arora và Burk, C. Nấm Archeri không độc và cũng không nguy hiểm, nhưng vì chúng có mùi như thịt cua thối nên chúng khó trở thành thực phẩm.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?