Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/08/07/637323788274012458.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Để bình nước lọc trong ô tô dưới ánh nắng mặt trời có thể gây cháy

Hãy thử hai lỗ chai nước trên nắp ghế xe. Video: YouTube.

Cơ quan quyền lực bang Idaho đã chia sẻ một đoạn video ghi lại quá trình khắc hai lỗ trên ghế xe hơi vào mùa hè năm ngoái. Tại World Cup năm nay, Công ty Nước Thánh của Nga đã bán một chai nước hình cầu, có thể là một thấu kính hội tụ hoàn hảo cho ánh sáng. Theo báo cáo trên tạp chí “Life Science”, trong một video được Fontanka Ru chia sẻ qua YouTube vào cuối tháng 5, một chai nước hình quả bóng có thể thắp sáng một que diêm và đốt một lỗ trên sàn nhà. Odile Madden, một chuyên gia vật liệu tại Viện bảo tồn Getty ở Los Angeles, giải thích rằng các hạt hạ nguyên tử di chuyển theo đường thẳng. Kính và kính hiển vi hướng dẫn các photon sao cho chúng có thể được tham chiếu ở một nơi. “Bạn có thể sử dụng nó để quan sát hoặc tập trung tốt hơn. Hoặc bạn có thể tập trung nhiều ánh sáng ở một nơi nhỏ và có tất cả năng lượng cần thiết để làm tan chảy và đốt cháy vật liệu.” Madden giải thích .

Ấm đun nước hình cầu. Đốt lửa. Video: YouTube .

Madden đã cố gắng sử dụng tia laser để loại bỏ chất kết dính trong suốt khỏi các tác phẩm nghệ thuật và di tích văn hóa cách đây vài năm và chứng kiến ​​sức mạnh của tia laser hội tụ. Cô phát hiện ra một chất kết dính tập trung vào tia laser tạo ra năng lượng trong kính và đốt các lỗ dưới kính hiển vi. Madden đã xuất bản một báo cáo nghiên cứu năm 2005 trên tạp chí “Bảo tồn tác phẩm nghệ thuật bằng laser” năm 2005.

Madden rất ngạc nhiên khi ánh sáng từ chai nước bằng nhựa đi qua cửa sổ, nhưng vẫn chứa đủ nhiệt để xuyên qua chai và gây ra hỏa hoạn. . Madden suy đoán: “Trong thời tiết nóng hoặc khi cửa sổ đóng, tai nạn có thể trở nên nghiêm trọng hơn vì cửa sổ lọc ánh sáng.” Michael Douter, nhà hóa học tại Viện Bảo tồn Thiên nhiên Getty, đồng nghiệp của Madden, nói. “Chúng tôi chỉ nghĩ rằng đó là một chai nước rẻ tiền, nhưng chúng tôi đã vô tình tạo ra một hình dạng quang học gần như hoàn hảo cho ống kính. “-Dutte nói rằng ngay cả qua cửa sổ xe hơi, mặt trời vẫn chiếu sáng trên ghế xe ở mức 600 watt / mét vuông, tương đương với năng lượng của một lò sưởi nhỏ trong phòng, nhưng trọng tâm ít hơn Dutte giải thích, Hai giây ánh sáng là đủ để làm nóng vỏ bọc nhựa vinyl, khiến nó bị phân hủy và bốc cháy, với độ bắt lửa rất thấp, vì các vật liệu trên xe bao gồm các bộ phận của ghế thường được làm bằng vật liệu chống cháy và tự dập tắt. Nhựa của ghế được làm từ polyvinyl clorua hoặc polyvinyl clorua, là chất dẫn lửa kém.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?