Tác động của lạnh đối với thủ môn

Tuyết khiến bóng trơn và khó kiểm soát với thủ môn. Ảnh: Mikhail Japaridze .—— Trời lạnh, tuyết rơi không chỉ làm giảm chất lượng các trận bóng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ. Thủ môn không phải di chuyển thường xuyên trong trận đấu, và là vị trí bị ảnh hưởng nhiều nhất trong trận đấu lạnh.

Theo thời tiết ảnh hưởng đến bóng đá, thời tiết lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và phong độ. thủ môn. Ở nhiệt độ thấp, người chơi sẽ bị hạ thân nhiệt. Cơ thể cần nhiều năng lượng hơn để giữ ấm, điều này khiến các cầu thủ nhanh chóng mệt mỏi. Thủ môn là người ít di động nhất trong game, điều đó có nghĩa là so với các vị trí khác trên sân, cơ thể của họ ít nóng nhất khi nhiệt độ kháng thể quá thấp. Ngoài ra, hạ thân nhiệt sẽ khiến các cơ trong cơ thể hấp thụ ít máu và oxy hơn, dẫn đến giảm khả năng tập luyện. Điều này làm chậm thủ môn và giảm độ chính xác, ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất.

Thời tiết lạnh cũng sẽ làm giảm độ đàn hồi của cơ bắp và khiến chúng đàn hồi hơn, do đó làm tăng nguy cơ gây hại cho người chơi và thủ môn thông thường. Đặc biệt là những bàn thắng.

Vì bóng trên tuyết trở nên trơn trượt và khó kiểm soát, nên rất khó để thủ môn bắt bóng, vì vậy tình huống của thủ môn trong tuyết sẽ trở nên tồi tệ hơn. Một nghiên cứu cho thấy trong thời tiết lạnh giá 0 ° C, tỷ lệ cản phá thành công của các thủ môn thấp hơn 7% so với nhiệt độ bình thường.

Trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 3h00. Chiều nay tại Thường Châu, Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi giá lạnh và có thể có tuyết. Các nhà tổ chức phải bảo vệ tòa án để bảo vệ bề mặt của tòa án và yêu cầu nhân viên tại chỗ phải liên tục dọn tuyết để chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?