Thời điểm tốt nhất để ăn tuyết một cách an toàn

Hai ngày sau khi tuyết rơi, tuyết chứa nhiều vi khuẩn. Ảnh: Yahoo News .

Theo một báo cáo từ tạp chí Time ngày 2 tháng 8, nghiên cứu mới cho thấy rằng ăn tuyết trong khoảng nửa ngày là an toàn, và ăn tuyết trong những tháng lạnh sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, theo giáo sư Estevan Matt của Đại học Sapientia, không nên ăn tuyết kéo dài đến hai ngày.

Đối với nghiên cứu này, các nhà khoa học đã thu thập tuyết tại một bùng binh trong công viên và thành phố. Vào tháng 1 và tháng 2, Miercurea Ciuc ở Romania sau đó đã cho tuyết vào một hộp kín và vô trùng. Sau đó, các nhà khoa học đã cố gắng nuôi cấy vi khuẩn và nấm mốc.

Nghiên cứu được thực hiện tại một trong những thành phố lạnh nhất ở Romania, từ -1,1 độ C đến -17,4 độ C. Một ngày sau tháng Giêng, có 5 loại vi khuẩn trên mỗi milimét tuyết. Trong khi đó, khi thử nghiệm được tiến hành vào tháng 2, số lượng vi khuẩn cao gấp bốn lần. biết rôi. Ông nói rằng do các tạp chất trong không khí, số lượng vi khuẩn đã tăng lên.

Ban đầu, khi nhìn thấy các con mình ăn tuyết, Mathe đã nảy ra ý tưởng nghiên cứu. Anh nói thêm: “Tôi không khuyến khích ai ăn tuyết. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị ốm nếu chỉ ăn một ít”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?