Ngón tay quỷ có mùi như thịt cua thối

Nấm ngón tay của quỷ đi ra khỏi túi trứng. Video: YouTube. Vòm móc thường dài và dài, dính, dính và cao như những xúc tu của bạch tuộc để thu hút ruồi đói và phát tán bào tử xung quanh chúng. Theo báo cáo “Khoa học đời sống”.

Đây là một loại nấm địa phương ở New Zealand và Úc, nhưng trong Thế chiến I năm 1914, nó đã được phân phối rộng rãi ở châu Á và châu Âu thông qua các kênh vận chuyển quân sự. Năm 1982, hai nhà nghiên cứu nấm David Arora và William R. Burk tuyên bố rằng C. archeri đã đến Bắc Mỹ. Mẫu vật họ tìm thấy ở California có thể đến từ các bào tử được kết nối với các nhà máy nhập khẩu.

C. Archeri nấm thường mọc thành cụm xung quanh gỗ ẩm và gốc cây mục nát. Phòng cũ hoặc tiện ích. Trong một nghiên cứu được công bố trên Mycologia năm 1982, Arora và Burk đã mô tả C. archeri là một túi trứng màu trắng hoặc màu be, thoạt nhìn có vẻ vô hại. Túi trứng không cứng, nhưng nó được bao phủ bởi một lớp màng mịn và mịn, hoặc nó có thể dễ dàng biến dạng khi ấn bằng ngón tay của bạn.

Túi trứng sẽ ngày càng đầy hơn, và duỗi ra 6-12 cánh tay hình nụ trắng chất lượng mềm để phá vỡ bộ phim từ bên trong. Mặt trong của cánh tay được phủ một lớp vải màu tím có đốm bào tử. Túi trứng vẫn ở dưới cùng của nấm, trong khi chiều cao của cánh tay đạt 4 đến 8 cm. Sau khi đạt đến độ cao cao nhất, các cánh tay bọt và bọt được tách ra, và chóp gập xuống đất, giống như một bông hoa đang nở.

Sau khi giải phóng các bào tử, bàn tay của nấm khô lại thành một lớp da giòn màu đen. . Theo Arora và Burk, C. Nấm Archeri không độc hại cũng không nguy hiểm, nhưng chúng khó ngửi như thức ăn vì chúng có mùi như thịt cua thối.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?