Giải thích về chăn và quần áo mùa đông của máy phát điện

Ông Lu Taixiong mô tả chiếc chăn được cài đặt. Ảnh: Kienthuc .

Anh Lu Taixiong ở phòng 108, tòa nhà phía sau khu phức hợp Bưu điện Hoàng Cương, Hà Nội cho biết, anh mua một chiếc chăn từ Lang Soon cách đây không lâu để sử dụng. Có hôm, anh thức giấc nửa đêm, kéo chăn cho con thì thấy tia lửa điện kèm theo tiếng khóc, anh rất bất ngờ. tiếp tục. Anh ta càng cố bắn thì ánh đèn và tiếng la hét càng mạnh. Từ hôm đó, anh không bao giờ dám đắp chăn nữa. Anh lo lắng dòng điện từ chăn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Gia đình anh Nguyễn Văn Lung sống tại Jinma, Hà Nội cũng gặp hoàn cảnh tương tự. Theo anh Lương, chiếc chăn lông vũ anh sử dụng cũng bị bong tróc khi cọ xát mạnh. Ban đêm, khi cột muỗi, đèn và tiếng nổ tỏa ra như mùng. Do máy quét muỗi có thể gây chập điện nên anh Lương rất lo lắng khi để chăn đứng gần thiết bị điện tử sẽ sinh ra dòng điện làm ảnh hưởng đến cơ thể hoặc tương tác với dòng điện. — Bộ môn Kỹ sư Trương Phi Nam Trường Cao đẳng Dệt may Tình trạng tĩnh điện ở quần áo, chăn màn vào mùa khô là phổ biến. Yếu tố tĩnh điện chủ yếu là do nguyên liệu thô mà sợi nên sử dụng. Đặc biệt, sợi tổng hợp chứa nhiều nylon sẽ có độ tĩnh điện cao hơn sợi tự nhiên. Nguyên nhân chính là do tính chất vật lý và hóa học của sợi.

Về nguyên tắc, nhà sản xuất nên tiến hành xử lý tĩnh điện khi dệt. Đây là công đoạn tương đối quan trọng vì nếu có xơ, nếu không xử lý chất chống tĩnh điện thì thành phẩm là hàng may mặc khó xử lý. Nói chung, đối với nhân viên chống tĩnh điện, các chất chống tĩnh điện được sử dụng tùy theo các loại vải khác nhau. Nguyễn Viết Đông, Giám đốc Trung tâm Điện tử Y sinh, Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, tĩnh điện là do ma sát, ma sát sẽ tích tụ nhiều điện hơn. Có nhiều trường hợp tĩnh điện như đèn nhấp nháy như mùng, có trường hợp truyền điện xuống chân, xuống đất khiến cơ thể hơi tê dại. Ông Đông nói: “Việc này sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến tình trạng sốc, tê bì của người bị. Còn lại sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị điện khi sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm “, anh Dũng nói.

Anh Dũng cho biết thêm, dòng điện do quần áo tạo ra hoàn toàn khác với dòng điện trong cảm biến cửa lưới chống muỗi. Vì thiết bị có nguồn điện (pin) nên dòng điện tạo ra liên tục và ổn định, Từ đó ảnh hưởng đến việc muỗi chết, đồng thời tĩnh điện hoàn toàn không có nguồn.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?