Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” cho Một ngày ý nghĩa để dành một ngày “, hóa ra lại tốt.

Công việc: Nhờ có Internet mọi phương tiện. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể xây dựng “Độc lập, tự chủ” và phong cách làm việc nhóm rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới, như tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này lâu nay nói “mỏi tay” rồi. Đầy tính giải trí Ứng dụng … Từ lâu chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây chắc hẳn là cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Mình khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Đảm bảo bạn xem xong Bạn phải thốt lên rằng “Tại sao không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong một trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng một vai trò trong lịch sử .—— Truyền thông xã hội Bạn đã nghiện? Đừng xem tin giả để tăng sự mất tập trung. Đừng vội chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy cố gắng tìm kiếm danh sách người quen và giới thiệu “tin tức” lâu năm cho bạn bè. Điều này sẽ rất thú vị, biết đâu chúng ta sẽ có thêm Người bạn tri kỷ của. Bạn còn nhớ cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa động đến sao không đọc ngay bây giờ sao không chơi bài hát Xem sao cuộc sống tốt đẹp. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành những người bạn, đồng nghiệp quặn thắt Nơi trở thành “bách khoa toàn thư” dưới bức tường địa lý trong cung thiên văn.

Phiên bản thử thách: bị nhốt trong nhà, chân như điên. Tuy nhiên, với Edward James Stafford của thử thách “Left For Dead” So với Đức thì điều này tốt hơn rất nhiều, Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh, Ed phải tự dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, vắt óc tìm thức ăn và đổ mồ hôi để tồn tại. Cháy và một mình trong đêm nguy hiểm. “Bạn có không? Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn … và giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Hãy thử vẽ và làm đồ handmade cho ngôi nhà của bạn Trang trí Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su … mua về cất vào đống bông hoặc giẻ, nhìn ra chỗ khác sẽ thấy khu vườn nhỏ đầy chồi non …

Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực. Nếu bạn có sở trường nấu ăn, hãy nấu một bữa ăn ngon và tử tế với chính mình và những người thân yêu Qua những bữa ăn và trò chuyện cùng nhau, tình yêu thương của những người thân trong gia đình và những người thân yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này .—— Tôi đã bị cô lập với thế giới bên ngoài một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì được công việc, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp .Nhưng, tôi cũng có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, có thể đọc đi, đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết mà tôi đã mua từ lâu… Nhưng tôi cũng tiết kiệm được tiền nhờ không sưu tầm cà phê, hóng gió, bia bọt, coi như vứt đi. Những món ăn đó là nhờ tập ở nhà nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá ngán hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Tôi đã có một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn gì .– – >> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?