Tôi từng nghĩ mình không thể chấp nhận xa cách xã hội hơn ba ngày

(Những quan điểm này không nhất thiết trùng khớp với quan điểm của VnExpress.net.)

12 tỉnh có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19, trong đó có TP HCM và Hà Nội, tiếp tục cô lập công ty đến ngày 22/4. Cho đến nay, Trung Quốc đã ghi nhận 268 trường hợp mắc và chữa khỏi cho hơn 60% những người bị nhiễm virus. Thực tế đã chứng minh rằng chúng ta đang có những biện pháp phòng chống dịch phù hợp và hiệu quả.

Tuy nhiên, hai tuần trở lại đây, dù nhiều người đang “thắt lưng buộc bụng” vì dịch Covid-19 vẫn còn nhưng một số khác vẫn phớt lờ, chủ quan với nhiều diễn biến phức tạp. Quá bức xúc, tôi đã gọi điện chia sẻ với một vài người bạn.

Người thứ nhất nói: “Những người thông minh đó sẽ sống và trở nên ngu ngốc. Hãy để những kẻ ngu ngốc này tự hủy hoại bản thân. Cố gắng lên” – Người thứ hai nói với tôi: “Anh ơi, anh đang làm Một số điều khó chịu, do một số người già không nhận thức được. Có rất nhiều tai nạn trên đường. Đó là lý do tại sao, “Bạn đã tuân thủ luật lệ của con đường này?” Bạn chưa nhìn thấy quan tài, họ chưa rơi nước mắt. .

Người thứ ba nói: “Mình cũng là một phần của nó, chạy ngoài đường mới có không khí trong lành. Quan trọng là phải biết giữ khoảng cách” – Người thứ tư tặc lưỡi: “Khó quá Tránh ra, vì nhiều người sợ đói hơn thời trang. Tôi nên để gì ở nhà? ”Những câu trả lời này khiến tôi phải suy nghĩ nhiều hơn. Quan trọng nhất, những cựu chiến binh gần nhà ông thở dài: -Sức mạnh của nhân dân là yếu tố quyết định để chống lại loại virus này. Nhưng ngày nay nhiều trẻ em không biết phải làm gì. Chiến tranh là một cuộc chiến. “Các bạn phải sẵn sàng chiến đấu mọi lúc, và phải biết nắm bắt thông tin để trận chiến diễn ra suôn sẻ, không được e ngại hay bỏ qua. Mục tiêu chiến đấu của chúng ta là gì? Trong cuộc chiến này, mục tiêu của chúng ta không phải là chiến tranh phổ biến vũ khí hạt nhân. Miễn là điều kiện y tế của đất nước Những hạn chế có thể phổ biến. Tôi cảm thấy giống như Hoa Kỳ và một số quốc gia Châu Âu, mạng sống của mỗi người đều quý giá. Tôi đã cố gắng vượt qua nó vì tôi biết rằng đó chỉ là giai đoạn khó khăn tạm thời. Tôi sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì những mục tiêu mình đã đặt ra. .

Tôi thấy bây giờ binh lính và nhân viên y tế là những người chiến đấu thực sự, cứ thực hiện hai nhiệm vụ đều không gặp khó khăn gì. Nhưng ngoài ra, nhiều người trong số họ cũng coi thường tính mạng của mình và của người khác. Ví dụ như trẻ con vẫn Không có ý thức kỷ luật của bản thân. Chúng ta luôn làm điều đó nếu chúng ta biết nó là sai, chúng ta biết nó sẽ có tác động tiêu cực, chúng ta luôn làm điều đó, nếu chúng ta biết là sai, chúng ta luôn làm điều đó. Họ nghĩ rằng họ yêu bản thân mình. Mê bản thân như uống rượu, nếu thích gặp gỡ bạn bè thì tụ họp lại, nhưng thật ra, yêu bản thân cần hình thành thói quen tốt và tính kỷ luật I. Đây cũng được xem như một cuộc chiến chống lại chính mình. Tinh thần kỷ luật như thế này có thể chiến thắng mọi trận chiến và đạt được mọi mục tiêu .—— >> Kỷ luật không cấp thiết trong cuộc chiến chống dịch bệnh

Giao tiếp khiến tôi rất lo lắng. Quả thực, xây dựng khoảng cách xã hội không Dễ thôi. Lúc đầu tôi rất lo lắng, nghĩ không thể vượt quá ba ngày, tôi bực bội và ghen tị với lũ chim bên ngoài, một lúc tôi muốn thất hứa và rủ bạn tôi đi uống cà phê để xả stress. Nhưng rồi Cân nhắc rủi ro của hoạt động này, tôi nhìn vào đám mây đen trước cửa và đồng ý “chờ dịch qua”.

Tôi nghĩ nếu nó chỉ ảnh hưởng đến một con cá. Cá nhân tôi đồng ý với quan điểm của bạn tôi. Nhưng để Cho đến nay, đại dịch đã lan rộng ra nhiều quốc gia và gây ra những thảm họa khủng khiếp, điều gây sốc là số người mắc và tử vong ngày càng gia tăng, tôi không khỏi sốt ruột khi thấy một số người đôi khi chủ quan, lơ là, thậm chí thờ ơ. Làm theo hướng dẫn. Nhiều quốc gia trên thế giới đã phải trả giá cho điều này.

Chúng tôi nhất trí hơn bao giờ hết để đạt được mục tiêu quan trọng nhất hiện nay: phòng chống và kiểm soát dịch bệnh. Bởi vì chỉ có đại dịch chúng ta mới có thể Đảm bảo cuộc sống và công việc. Một lần nữaMọi người sẽ có mọi thứ. Cuộc chiến gian khổ này vẫn đang tiếp diễn, tôi tin các bạn và tôi sẽ tiếp tục chiến đấu dũng cảm vì tương lai “an ninh-an ninh” của đất nước này. — Tiến sĩ Pan Le Haien

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?