Tôi đã trở thành một người lính chống lại “kẻ thù Covid-19”.

Vào một ngày Chủ nhật của Covid-19, tôi có cơ hội xem lại những vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt và liệt kê cẩn thận những gì chúng tôi cần chuẩn bị cho lần tới.

Đã hai tháng kể từ khi trường học kết thúc kỳ nghỉ Tết, các cơ sở dịch vụ ban đầu đã buộc phải đóng cửa trong hai tuần và chính sách đóng cửa các cơ sở y tế ở một số tỉnh đang được áp dụng. Bắt đầu từ 12:00 sáng ngày 29 tháng 3 tại thành phố này của Hoa Kỳ … Mọi người đang ở trong một trận chiến, cao trào chưa biết đâu là kết thúc.

Một tuần trước, tôi vẫn tự tin nghĩ về Trung Quốc Ổn định, nhà máy lớn nhất thế giới đã tiếp tục phát triển và các nước Châu Âu không còn cần khẩu trang y tế và các sản phẩm bảo hộ nữa. , Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ mạnh mẽ về vật tư y tế để chống lại dịch bệnh này. Nhưng hiện nay, số ca nhiễm trùng ở Hoa Kỳ đã vượt quá Trung Quốc, và số người chết ở Ý và các nước khác cũng đang tăng lên. Truyện gốc của mình vẫn thế hehe, chỉ có những con số mới khiến mình suy nghĩ nhiều hơn về thực tế Việt Nam nơi mình đang sống và làm việc.

Tại TP.HCM, nhiều lao động quyết định rời Việt Nam về nước “tránh dịch”, dù công việc kinh doanh chậm nhưng nhiều người vẫn đứng đây. Vì họ cũng có nhân viên cần được trả lương, họ biết nhân viên phải nuôi gia đình, họ biết rằng một ngày nào đó khi nhân viên thất nghiệp, tiền thuê nhà và mỗi bữa ăn là một gánh nặng. Làm. Và vì vẫn có khách hàng nên dù chỉ có một khách hàng hoạt động nên phải có nhân viên trực phục vụ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến kéo dài này, nhiều công ty đã phải thương lượng với công nhân để giảm giờ làm hoặc nghỉ không lương. . Điều này cũng đúng đối với doanh nghiệp của chúng tôi. Sau khi hiểu được cách hưởng ứng của nhiều công ty khác, chúng tôi bắt đầu áp dụng chính sách giảm giờ làm, giảm lương để giảm chi phí, hạn chế mọi khoản chi không cần thiết cho công ty. Mọi quyết định chi tiêu đều ảnh hưởng đến việc một hay nhiều nhân viên được trả lương trong công ty, khiến mọi người trở thành thành viên hội đồng quản trị chưa bao giờ khó đến vậy. — Sau khi đạt được thỏa thuận cắt giảm thời gian làm việc giữa hai bên, một nhân viên của công ty chúng tôi đã bắt đầu làm tài xế kỹ thuật vào thời gian rảnh rỗi. Khi chúng ta thấy những người này đổ vào công ty để có được điều gì đó, nếu chúng ta không đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo và không thực hiện lời hứa khi tuyển dụng nhân viên vào công ty, chúng ta sẽ cảm thấy có lỗi hơn bao giờ hết: lời hứa tạo ra một môi trường làm việc tốt. Tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi những điều mới mỗi ngày, họ có thể làm việc vui vẻ và thoải mái về tài chính.

Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, đó là tình yêu của tất cả các công ty và cá nhân. Đó là điều hiển nhiên trong thời kỳ “chiến tranh”: thời cơ đã sẵn sàng, và những ai vẫn giữ được tâm thế sẵn sàng sống sót qua giai đoạn khó khăn nhất – nếu chúng ta chuẩn bị tốt về tài chính thì có thể sẽ ở vào thời kỳ kinh tế đình trệ (đối với cá nhân và Theo như công ty có liên quan) Để an toàn hơn .—— Nếu mỗi nhân viên trân trọng bản thân hàng ngày, bạn có thể để lại danh sách cắt giảm nhân sự trong thời gian làm việc kém hiệu quả .— -Nếu thường xuyên tập thể dục và sinh hoạt hàng ngày Tập thể dục, nó có thể là khi tỷ lệ nhiễm trùng cao hơn.

– Cũng có rất nhiều “nếu” ở đây … Nhưng bây giờ chúng ta nói “Nếu có dịch bệnh, sẽ quá muộn.” Nó đã xảy ra, và tôi đã chuẩn bị tốt hơn. Một trận dịch đã xảy ra, và mỗi chúng ta Những người lính dũng cảm vượt qua nó. Dũng cảm nhận ra sự nghiêm trọng của dịch. Dũng cảm không khuất phục trước yêu cầu của chính phủ để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Dũng cảm chấp nhận rủi ro trở thành sự khám phá và rèn luyện để chuẩn bị cho chuyến bay ở độ cao lớn và siêu việt Cơ hội, hãy can đảm sống lạc quan nhưng không đầu hàng cho đến cùng. – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây .

Ph

mNgọcThuận

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?