4 nguyên tắc để không lo hết tiền

(Quan điểm này không hẳn phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm” muốn nổ tung “thì ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Gia đình còn bao nhiêu việc, phải nuôi mẹ già, con thơ. ..

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và có ý nghĩa, tôi chăm lo cho gia đình và tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé mang lại vì tôi bận rộn với công việc trong một thời gian dài. Bất giác trở mình.

Để cứu trợ trong mùa dịch, tôi áp dụng những nguyên tắc đảm bảo sau:

1. Nguyên tắc “Cứu nồi cơm đói”: Tôi rèn luyện và chấp hành kỷ luật hàng ngày. Nghĩa là hôm nay đi chợ bạn cần 100.000 đồng, 10.000 đồng để trong ngăn ví riêng-10% tổng lượng quả đen, so với chi phí một bữa thì quả là nhiều. Con số nhỏ nhưng nếu cộng thành một tháng, một năm, nhiều năm … Nếu không may xảy ra sự cố thì có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Thiên tai, dịch bệnh.

2. “Mackeno” Nguyên tắc (Hãy thuận theo dòng chảy): Nghe thì có vẻ thú vị nhưng chính vì nguyên tắc này mà khi cuộc sống khó chịu thì mình lại có ưu thế tiết kiệm, mình nghĩ quần áo chỉ cần trang trí và thích nghi với môi trường làm việc, ăn uống, uống cafe ở nhà là được. Cần phải giữ cho công việc của bạn tỉnh táo. Vì vậy, nếu ai đó vô tình làm rối, chấp nhận và nói những điều không tốt với bạn, hãy “mackeno”. Vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn lỗi thời hoặc vô tình từ chối cà phê, họ Bạn chỉ có thể trò chuyện hoặc nhấp chuột tối đa trong hai đến ba ngày. Khi bạn rơi xuống vực sâu và không còn tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, mọi người không còn nói về bạn nữa, nhưng bạn cũng không còn hiển thị với họ nữa. – – Nguyên tắc tư duy “khổng lồ”: Tôi luôn dùng những thứ tốt (từ đồ dùng gia đình đến đồ dùng thiết yếu hàng ngày), chỉ vì những sản phẩm chất lượng cao có thể dùng được lâu, và có thể một số món đồ dùng được. Giá cả và chất lượng nhưng hãy mạnh dạn suy nghĩ Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách, uống tách cà phê, cuộc sống sẽ chỉn chu hơn 4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê Phòng tập là bếp ăn gắn kết các thành viên trong gia đình … Đây là cách để bạn hạn chế việc cửa hàng, giảm chi phí xăng xe, góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho những dự định sau này. — Bạn sinh Phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình Khi gặp khó khăn, chỉ có tự lực mới là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “con đường tử thần” Ngay cả bố mẹ bạn trước khi lái xe đến ngân hàng chuyển tiền cũng sẽ hỏi bạn hàng loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong lúc khó khăn, người tốt nhất đối với bạn là bạn. Hãy cứu lấy ngay bây giờ .

>> Bạn ở nhà làm cách nào? Bạn vượt qua khó khăn như thế nào để đoàn kết với đất nước có dịch bệnh Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Em ở nhà” tại đây .

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?