4 nguyên tắc để không lo hết tiền

(Quan điểm này không hẳn phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm chúng tôi” muốn nổ tung “thì ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Gia đình còn bao nhiêu việc, phải nuôi mẹ già, con thơ. ..

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và có ý nghĩa, tôi chăm lo cho gia đình và tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé mang lại vì tôi bận rộn với công việc trong một thời gian dài. Bất giác bị lật tẩy.

Để yên tâm trong mùa bình dân, tôi áp dụng những nguyên tắc đảm bảo sau:

1. Nguyên tắc “tiết kiệm nồi cơm điện”: Tôi rèn luyện và chấp hành kỷ luật hàng ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn tham gia thị trường ngày hôm nay với mức giá 100.000 VND, 10.000 VND sẽ được đưa vào một ví duy nhất – 10% tổng thị trường .. So với chi phí của một bữa ăn, đây là một số tiền nhỏ, nhưng Nếu cộng chúng thành một tháng, một năm, nhiều năm … Nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Thiên tai, dịch bệnh.

2. Nguyên tắc “Mackinaw” (dù là What): Nghe có vẻ thú vị, nhưng vì nguyên tắc này, tôi có lợi thế là tự cứu mình khi cuộc sống khó chịu, tôi nghĩ quần áo phải được trang trí để thích ứng với môi trường làm việc. .Chính vì vậy, nếu có ai đó vô tình làm bậy, nhận lời và nói xấu bạn thì hãy “mackeno”. Vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn có lỗi thời hoặc vô tình từ chối cà phê thì họ cũng chỉ tán gẫu hoặc tặc lưỡi thôi. Hai đến ba ngày, khi bạn rơi xuống vực thẳm và không còn tiền để thanh toán những hóa đơn cơ bản nhất, thì người ta không còn nói về bạn nữa mà bạn không còn thấy rõ đối với họ nữa. — 3. Nguyên tắc tư duy “khổng lồ” : Tôi luôn dùng đồ tốt (từ đồ gia dụng đến đồ dùng thiết yếu hàng ngày), vì sản phẩm tốt dùng được lâu và có thể dùng cả đời. Bạn không phải đắn đo về mẫu mã, giá cả, chất lượng mà hãy mạnh dạn suy nghĩ. Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách, nhâm nhi ly cà phê, cuộc sống của bạn sẽ có phần cân nhắc hơn 4. Cải thiện không gian sống: hãy biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng tập là bếp gắn kết các thành viên trong gia đình. .. Đây là cách để bạn hạn chế cửa hàng, giảm chi phí xăng xe, góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho những dự định trong tương lai. — Bạn sinh ra và phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Khi bạn Khi gặp khó khăn, chỉ có tự lực là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “con đường tử thần”. Ngay cả bố mẹ bạn trước khi lái xe đến ngân hàng để chuyển tiền cũng sẽ hỏi bạn hàng loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong lúc khó khăn, người tốt nhất với bạn chính là bạn. Hãy cứu lấy ngay .

>> Bạn ở nhà làm sao? Vượt qua khó khăn đoàn kết với đất nước có dịch bệnh Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và “Tôi đây Ảnh “Ở nhà”.

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?