Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” cho Một ngày ý nghĩa để dành một ngày “, hóa ra là khá tốt.

Công việc: Nhờ có Internet mọi phương tiện. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể sáng tạo” Tính cách độc lập và tự lập “và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới, chẳng hạn như kỹ năng tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này từ lâu đã nói” mỏi tay “. Toàn giải trí Đơn … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem bom tấn. Đây là cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Nhớ xem sau Phải nói rằng “Tại sao không lạc quan? “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội?” Đừng xem những tin tức giả mạo để gây thêm sự nhầm lẫn. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa Những người bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … trợ giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến, sao không đọc bây giờ, sao không phát bài? Thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp co rúm lại và trở thành “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …. Phiên bản thử thách: cứ ở trong nhà, chân điên loạn. Nhưng So với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng Tránh mưa, tránh tuyết, vắt óc tìm cái ăn, đổ mồ hôi để nhóm lửa và một mình trong đêm nguy hiểm. ‘Có bạn không? Nhiều lắm, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … và cả giấy. Bút, kim, băng keo, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ trang trí handmade cho ngôi nhà của bạn. Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống chỉ bông hoặc vải vụn. Nhìn khác Đến nơi, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non đầy sức sống …- những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ám ảnh mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn có bí quyết nấu ăn thì hãy nấu một món ăn ngon và chiêu đãi bản thân và những người thân yêu nhé. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những quan tâm nhỏ nhặt này .– –Tôi đã bị cô lập với bản thân một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc của mình, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng thích vô số bộ phim kinh điển, và tôi đã xem tất cả các tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu … Nhưng tôi cũng tiết kiệm Tiền, bởi vì tôi không thu thập cà phê, gió và bọt bia. Có vẻ như tôi đang vứt những chiếc đĩa đó đi hoặc tôi muốn cảm ơn bạn vì đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Tôi thấy mình đang trong quá trình dịch Covid-19 Không quá nhàm chán hay vô vị, tôi đã có một ngày ý nghĩa mà không hề khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi Về Nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?