4 nguyên tắc để không lo hết tiền

(Quan điểm này không hẳn phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm” muốn nổ tung “thì ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Gia đình còn bao nhiêu việc, phải nuôi mẹ già, con thơ. ..

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và ý nghĩa, tôi chăm lo cho gia đình và tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé mang lại vì tôi bận rộn với công việc trong một thời gian dài. Bất giác bị lật tẩy.

Để yên tâm trong mùa bình dân, tôi áp dụng những nguyên tắc đảm bảo sau:

1. Nguyên tắc “tiết kiệm nồi cơm điện”: Tôi rèn luyện và chấp hành kỷ luật hàng ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn tham gia thị trường hôm nay với giá 100.000 VND 10.000 VND vào một ví duy nhất – 10% tổng thị trường .. So với một bữa ăn, đây là một số tiền nhỏ, nhưng nếu bạn sẽ Chúng được cộng vào một tháng, một năm, nhiều năm … Trong trường hợp xảy ra thiên tai, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền., Dịch tễ.

2. Nguyên tắc “Marcino” (cho dù vậy ): Điều này có vẻ rất thú vị, nhưng vì nguyên tắc này, tôi có lợi thế là tiết kiệm cho mình khi cuộc sống khó chịu, tôi nghĩ quần áo phải được trang trí để thích ứng với môi trường làm việc. Vì vậy, nếu ai đó vô tình làm rối, chấp nhặt và nói xấu bạn, hãy “mackeno”, vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn đã lỗi thời hoặc vô tình từ chối cà phê, họ sẽ chỉ trò chuyện hoặc nhấp chuột nhiều nhất. Trong ba ngày, khi bạn rơi xuống vực thẳm và không còn tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, thì người ta sẽ không còn nói về bạn nữa, mà bạn không còn nhìn thấy họ nữa. — 3. Nguyên tắc tư duy “khổng lồ”: Tôi luôn sử dụng những thứ tốt (từ đồ gia dụng đến đồ dùng sinh hoạt hàng ngày), vì sản phẩm tốt có thể dùng được lâu và có thể một số món dùng được cả đời .. Đừng bận tâm về mẫu mã, giá cả, chất lượng mà hãy mạnh dạn suy nghĩ Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách và uống một tách cà phê, cuộc sống của bạn sẽ trở nên cân nhắc hơn 4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng tập, bếp gắn kết các thành viên trong gia đình. .. Đây là cách bạn hạn chế cửa hàng, giảm chi phí xăng dầu, góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho những dự định tương lai.Có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình, khi gặp khó khăn chỉ có tự lực là được Cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “con đường tử thần”. Ngay cả bố mẹ bạn trước khi lái xe đến ngân hàng để chuyển tiền cũng sẽ hỏi bạn hàng loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong lúc khó khăn, điều gì là tốt nhất cho bạn Người đó là bạn. Hãy lưu lại ngay .

>> Bạn ở nhà như thế nào? Vượt qua khó khăn đoàn kết với đất nước có dịch bệnh Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi ở nhà” tại đây .— -Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?