Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện ở những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. – Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng tránh của riêng bạn để mọi người không phải lo lắng. Sau khi về Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm hôn đủ kiểu, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – sau tất cả, tôi đã chạm vào mọi thứ, từ người đến vật.

2. Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bị hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau quá trình nghiên cứu của bản thân, tôi thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi cũng uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, nước gừng mật ong kháng viêm.

3. Tôi hạn chế ra ngoài ở những nơi đông người (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu ra ngoài, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Gần Berlin, nơi tôi sống, hãy nhìn ra đường Điều này rất lạ đối với mọi người. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm khi đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu đi ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai và buộc tóc cẩn thận. Đeo kính và đeo băng đô chuyên dụng. Áo có mũ trùm đầu, che nửa miệng và mũi dưới. Áo này mặc bình thường, mình đeo để che mưa gió.- — 6. Tôi gội đầu, rửa mặt, khử trùng tay và đi ra ngoài mỗi khi tôi mặc tất cả quần áo đã mặc sau khi giặt.

Vũ khí tối thượng của mỗi người là hệ thống miễn dịch và những suy nghĩ thư giãn. Bằng cách kết hợp sáu điều tốt nhất Cách tốt nhất để ăn uống lành mạnh, tôi mong rằng mọi người xung quanh tôi và tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang tổng quan tại đây. – Hoàng Phương

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?