Việc ở nhà không quá khẩn cấp nếu bạn có kỷ luật để ngăn chặn sự bùng phát.

>> Làm cách nào để chống dịch tại nhà? Làm thế nào để vượt qua những khó khăn khi đoàn kết với Covid-19 trong một đất nước có dịch bệnh? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

-“Xin chào, bạn khỏe không?”?

– “Tôi ngáp. Covid-19 đã đảo lộn cuộc sống của tôi. Trường học của tôi đã từ bỏ các biện pháp chống dịch. Tôi chán quá! Tôi muốn đi tù. Tình trạng này cứ tiếp diễn, chắc tôi rất chán nản” … Hai tháng trước, tôi vừa trả lời cuộc gọi của cô ấy. Cô ấy thường xuyên gọi điện cho tôi và nhắc lại cuộc sống tẻ nhạt của cô ấy khi cô ấy không thể đi chơi, không có gì để làm, không uống cà phê với bạn bè và không có quần áo lộng lẫy. Du lịch chụp ảnh và “sống ảo” … Cô ấy hỏi tôi làm sao để ở nhà không chán, vì “Bản chất con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội.”

Trong khoảng 10 ngày, cô ấy cho tôi những gì cô ấy vừa hoàn thành. Ảnh bầu trời trên cửa sổ. Cô ấy nói với tôi: “Em đã quên mất khả năng hội họa từ lâu rồi. Bây giờ có thời gian tập trung vào những gì em thích cũng rất vui” -Tôi trả lời: “Nếu em quên những khả năng khác của mình, hãy tìm kiếm”. — Ngày hôm sau, cô ấy nhắn tin về món thịt vạc tôm thịt yêu thích của mình: “Em làm rồi, ngon bất ngờ.” Chị tự nhủ lừa hay chữa trên mạng, vừa tốn thời gian vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả nhà.

Bây giờ cô ấy nói với tôi rằng cô ấy học trực tuyến là điều quan trọng nhất đối với cô ấy, ngay cả khi trường của anh ấy không có phương pháp giảng dạy trực tuyến đồng bộ cho học sinh. Ngoài ra, cô còn kinh doanh các loại bánh tự làm. Cô nói: “Ở nhà cũng tốt, làm được nhiều việc mà không có thời gian đầu tư” -Chuyện của cô bạn khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Hầu hết chúng ta đều sợ thay đổi, đặc biệt là thay đổi tiêu cực. Nỗi sợ hãi về bệnh tật, nỗi sợ hãi về nghèo đói, nỗi sợ hãi về tuổi già, nỗi sợ hãi bị thương, nỗi sợ hãi thất nghiệp, nỗi sợ hãi về sự thờ ơ, nỗi sợ hãi sự cô đơn và nỗi sợ hãi của Covid-19. Vẫn có một số người không sợ vi rút vì nếu sợ, họ có thể cố gắng tránh bị nhiễm và lây cho người khác thay vì thờ ơ như họ. , Khóc khi ai đó ốm. Bị ràng buộc. Nhưng có lẽ một trong những điều đáng sợ nhất là sự mất tự giác.

Suy nghĩ ban đầu của bạn tôi rất tiêu cực, nhưng cuối cùng cô ấy đã đạt được kỷ luật. Dậy: ở nhà càng nhiều càng tốt. Đó hoàn toàn là do cô không cho phép mình bị nhiễm virus. Cô ấy nói với tôi: “Tại sao phải chờ đợi sự lên án? Mọi người nên nhận thức được điều này, và điều quan trọng nhất là bảo vệ chính mình. Đây là cái gọi là tình yêu.” Đây là thực tế của tôi. “-Đây là mục tiêu chính của xã hội và nhà trường luôn dạy học sinh: tự giác, tự chủ, có trách nhiệm với hành vi của bản thân và cộng đồng. Hơn nữa, nếu người lớn không làm gương thì làm sao thế hệ trẻ học hỏi được”. Kinh nghiệm không thực hiện đúng khuyến cáo học sinh sao chép, xem tài liệu trong thời gian ôn thi … Tôi cũng thấy bạn tôi tin tưởng cô ấy, trước sau gì cũng lạc lối, điều này đã giúp cô ấy tìm ra con đường đúng đắn: vừa có “thực tế”. “Lãng mạn và lãng mạn” Như Charles Darwin từng nói, cô ấy đang thích nghi với những thay đổi mà cô ấy đang trải qua: “Những người sống sót cuối cùng không phải là những người mạnh mẽ nhất hay thông minh nhất, mà là những người có thể thích nghi với sự thay đổi. Mọi người. The best “. Cuối cùng, về khoảng cách địa lý, ở nhà càng tốt chỉ là” khoảng cách xã hội “, ngay cả khi ở nhà, chúng ta vẫn có thể kết nối và tương tác với nhau. Không nơi nào có được. Vì Covid-19, linh hồn Sự gần gũi và lý tưởng sống đồng nhất vẫn không thể bị loại bỏ, phải không?

Pan Le Haiyan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?