Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhiều năm, mức lương của tôi cũng khá so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu thích nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì hơi khác, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính phủ, người dân, các tổ chức … đang làm hết sức mình để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay phương pháp đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này rất đúng trong hoàn cảnh phổ biến hiện nay. Cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đây là những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

>> Lo âu ở Đông Nam Á ‘như Châu Âu-Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng của mình và chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vướng mắc khi thực hiện “phòng chống” là việc tạm đóng cửa các cửa hàng kinh doanh dịch vụ, tổ chức sự kiện, lễ… chưa thực sự cần thiết khiến nhiều công ty phải lao đao. Và cá nhân. Vì họ không thể kinh doanh, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay khi dịch bệnh còn diễn biến rất phức tạp thì nhà nước, tổ chức kinh tế, xã hội … cũng có những chính sách hỗ trợ như vậy. Như: giảm giá xăng dầu, tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, thực hiện tuyên truyền, phổ biến kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh. . Vì vậy, mọi người hãy yên tâm, lạc quan để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tình hình này đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Trên đường phố và những nơi đông đúc, các cửa hàng nên tạm thời đóng cửa. Nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí không thể đáp ứng được như bình thường, đây cũng là cơ hội tốt để mọi người theo dõi, quan sát, điều chỉnh công việc, nghề nghiệp và có bước chuẩn bị tốt nhất sau khi hết dịch. Vì không có ai bị nhiễm ở Việt Nam vào thời điểm xảy ra dịch ở Vũ Hán, nên tôi dành phần lớn thời gian ở nhà để chăm sóc con cái. Cái gì, đây chỉ là nghỉ ngơi. Trong thời gian này, tôi đang tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới và những con đường mới. Cố gắng dành nhiều thời gian hơn để tương tác với khách hàng. Hàng ngày tôi nhận được một số cuộc gọi để chia sẻ những vấn đề pháp lý và những vấn đề mà khách hàng không thể tự giải quyết. Tôi luôn vui vẻ nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook… Khi dành nhiều thời gian hơn và bình tĩnh làm việc thì hiệu quả công việc tốt hơn. Tôi cảm thấy vui hơn khi khách hàng phản ứng với kết quả của cuộc đàm phán.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Vì bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất và định vị lại công việc, doanh nghiệp… cho những người chưa thực sự bứt phá và cứ luẩn quẩn từ đó đến nay. thời gian dài. .

Tôi hy vọng dịch bệnh này sẽ sớm qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, trời sẽ nắng trở lại sau cơn mưa, và mang lại những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người. Ngoài quan điểm của tôi, quan điểm của riêng tôi, ai cũng có quan điểm của mình, hãy chia sẻ để chúng ta sống lạc quan trong tình hình căng thẳng và dịch bệnh như hiện nay. Pei Wenqing

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?