Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” cho Một ngày có ý nghĩa để dành một ngày “, hóa ra là khá tốt.

Công việc: Cảm ơn Internet cho mọi cách. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể sáng tạo” Tính cách độc lập, tự chủ “và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này đã nói” mỏi tay “từ lâu.- — Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có phim Việt hay, khỏi nói đến smartTV tràn ngập ứng dụng giải trí … Lâu nay, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, đây nên xem là cơ hội mà các bạn không biết. Bạn đã bao giờ xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này, chắc chắn rằng bạn sẽ phải thốt lên rằng “Tại sao bạn không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi với con trai bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi đóng một vai trò với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội Đừng xem những tin tức giả mạo để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều hơn thế nữa trong tương lai Nhiều bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … giúp ích cho nhu cầu liên lạc của độ “rừng già”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến không? Sao không đọc ngay? Sao không chơi bài Hãy nhìn cuộc sống tươi đẹp biết bao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp quây quần và trở thành một “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …. Phiên bản thử thách chân điên. Nhưng, với Điều này tốt hơn nhiều so với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead”. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để trú mưa và trốn thoát Snow, sử dụng bộ não của bạn để tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi để tạo ra lửa và một mình trong đêm nguy hiểm. Bạn có? Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, keo dán, hộp. Hãy thử cho Ngôi nhà của bạn do chính tay bạn vẽ và trang trí. Vùi ít lạc, đậu, khoai, su su … bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ lau, nhìn ra chỗ khác sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy rẫy. Măng non non mềm …

Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn có tài nấu nướng thì hãy nấu một món ăn thật ngon nhé. Hãy đối xử tốt với bản thân và những người thân yêu của bạn. Thông qua việc ăn uống và trò chuyện cùng nhau, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập với thế giới bên ngoài một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn tiếp tục làm việc và với bạn bè Mối quan hệ, đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, có thể xem tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu và đọc … nhưng tôi cũng có thể tiết kiệm tiền vì tôi không sưu tập cà phê, gió, bia bọt. .Có vẻ như bạn đang từ bỏ rất nhiều những thực phẩm này, hay ở nhà và tập thể dục nhiều hơn. Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn gì.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?