“ Bởi vì ổ dịch nhỏ, hãy ở lại trong hai tuần và chết vì ngạt thở ”

Sau bài báo của Sài Gòn có tên “Bạn có thể sống thêm hai tuần”, nhiều độc giả cho rằng khi dịch không cần xóa, họ sẽ hạn chế xuất khẩu: 280 người nhiễm bệnh thông thường sẽ bị cách ly. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly và có rất nhiều hậu cần, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, trong hai tuần tới, bạn chỉ cần ăn uống cho tiết kiệm, vừa giảm cân, hạn chế đi lại, tránh lây nhiễm, vừa giúp chống lại virus.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không ai có thể ra khỏi nhà mới nếu không bỏ lỡ cơ hội. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Mỹ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người và cuối cùng họ mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người sẽ làm điều đó vì lợi ích của tôi. Tôi đã không ra ngoài được hai tuần.

Nguyenmaitrang

– Các bạn cố gắng nhé. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người là quan trọng nhất. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang bằng vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng cuối dịch sẽ không tốt hơn ý thức của mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị kẻ thù bao vây và giết chóc, nên không có cơ hội triệu tập quân tiếp viện. -Wolves- Trong hai tuần tới, số người nghi nhiễm bệnh trong nhà sẽ tăng lên. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ đang tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Mình nghĩ phòng tập có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì nó rộng rãi, vắng vẻ, có chỗ chờ và chỗ để xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?