Bốn điều cần ở nhà là phòng chống dịch

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Đại dịch này bùng phát đột ngột và cuốn theo nhiều thứ, nhiều người và nhiều quốc gia không thể làm được. Thậm chí, điều quan trọng nhất là cuộc sống còn khó khăn, chưa kể kinh tế, thất nghiệp và những thứ khác. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đều có hai khía cạnh. Chỉ nhìn chằm chằm vào bóng tối và phàn nàn sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn, ít nhất là về mặt tinh thần. Trí óc kiệt quệ giết chúng ta nhanh hơn cả vi rút. Nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời vẫn chiếu sáng, phải không?

Trước đây, ngày nào tôi cũng bước ra khỏi nhà khi trời đã tối, đến nửa đêm thì mệt lả, rồi tự an ủi bản thân “phải làm việc chăm chỉ để lo cho cả gia đình”. Cuộc sống có phải mệt mỏi như vậy ngày này qua ngày khác? Giờ đây, khi ở bên gia đình, tôi có thời gian suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới… Tôi tin mình sẽ trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa. Điều đó không tốt hơn sao?

Covid-19 đã đến thăm trái đất, hoạt động sản xuất bị đình trệ, và giao thông bị tê liệt. Nhưng đổi lại việc giảm các lỗ thủng trên tầng ôzôn, ô nhiễm không khí đã giảm đi rất nhiều … Đây không phải là một tin tốt sao? Vào ban công hít thở sâu xem có khác trước không?

Covid-19 nổ ra và mọi người bị giới hạn trên đường phố, thúc đẩy các tổ chức phải chấp nhận và giải quyết các vụ kiện. Giấy tờ trực tuyến; ngân hàng trực tuyến … Trong tương lai gần, nếu bạn mua bán bất động sản, đăng ký hoặc chuyển quyền sở hữu cũng có thể được thực hiện trực tuyến … đây không phải là tin tốt sao?

Đây cũng là giải pháp giải quyết căn cơ vấn đề ùn tắc giao thông. Khi đã quen với nhịp sống cách biệt xã hội, người dân không cần ra đường, họ sẽ chủ động ở nhà mà không cần áp dụng các biện pháp như tăng thuế, tăng thuế. Chi phí … Người có hạn. Mọi người buộc phải ở nhà khi không cần thiết, buộc phải giảm tốc độ … Đây không phải là tin tốt sao?

Covid-19 thăm trái đất, chúng ta có thể thấy chủng tộc tinh thần đoàn kết, tình yêu thương lẫn nhau giữa con người … vẫn còn ở khắp mọi nơi. Dù cần phải áp dụng biện pháp gì, tôi nghĩ Việt Nam sẽ làm tốt. Tất nhiên, có rất nhiều khía cạnh tích cực, và tôi muốn bạn tự đánh giá, tùy theo quan điểm của mỗi người. Vâng, hãy sống chậm lại, ăn ít hơn, tập thể dục tại nhà để giữ sức khỏe và không lo lắng .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây. -Tong Pan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?