Tôi đã trở thành một người lính chống lại “kẻ thù Covid-19”.

Vào một ngày Chủ nhật của Covid-19, tôi có cơ hội xem lại những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt và liệt kê cẩn thận những gì chúng tôi cần chuẩn bị cho lần sau. Sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân đến nay đã gần hai tháng, các cơ sở dịch vụ đợt 1 buộc phải đóng cửa trong hai tuần, có nước chủ trương đóng cửa một số cơ sở khám chữa bệnh. Tại thành phố này ở Hoa Kỳ từ 12 giờ sáng ngày 29 tháng 3 … Mọi người xung trận, cao trào chưa biết đâu là kết thúc.

Một tuần trước, tôi vẫn tự tin rằng Với sự ổn định của Trung Quốc, nhà máy lớn nhất châu Âu sẽ quay trở lại châu Âu, và việc xuất khẩu khẩu trang y tế và thiết bị bảo hộ sẽ không còn thiếu hụt nữa. , Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ mạnh mẽ về vật tư y tế để chống lại dịch bệnh. Nhưng hiện nay, số ca nhiễm trùng ở Hoa Kỳ đã vượt quá Trung Quốc, và số người chết ở Ý và các nước khác cũng đang tăng lên. Truyện gốc của mình vẫn thế hehe, nhưng những con số khiến mình phải suy nghĩ nhiều hơn về thực tế Việt Nam nơi mình đang sống và làm việc.

Giữa TP HCM, khi nhiều công nhân quyết định rời phố về quê “tránh dịch”, dù công việc kinh doanh chậm tiến độ thì vẫn có rất nhiều người đứng đây. Bởi vì họ cũng có nhân viên trả tiền, họ biết rằng họ đang ở với nhân viên có gia đình phụ thuộc, họ biết tiền thuê nhà, và mỗi bữa ăn có thể là gánh nặng cho nhân viên khi họ không làm việc trong một ngày. Làm đi. Và vì vẫn có khách hàng nên dù chỉ có một khách hàng hoạt động nên phải có nhân viên trực phục vụ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến kéo dài này, nhiều công ty đã phải thương lượng với công nhân để giảm giờ làm hoặc nghỉ không lương. . Điều này cũng đúng với doanh nghiệp của chúng tôi. Sau khi hiểu được cách hưởng ứng của nhiều công ty khác, chúng tôi bắt đầu áp dụng các chính sách giảm giờ làm, giảm lương để giảm chi phí, hạn chế mọi khoản chi không cần thiết cho công ty. Mọi quyết định chi tiêu đều ảnh hưởng đến việc trả lương cho một hay nhiều nhân viên của công ty, điều này đặt ban giám đốc công ty vào tình thế khó khăn chưa từng có. Nó cũng khó khăn. — Sau khi đạt được thỏa thuận giảm thời gian làm việc giữa hai bên, một nhân viên của công ty chúng tôi đã bắt đầu làm tài xế kỹ thuật vào thời gian rảnh rỗi. Khi nhìn thấy những người này đổ vào công ty để có được thứ gì đó, khi không hoàn thành được vai trò lãnh đạo và khi không giữ được lời hứa khi tuyển dụng nhân viên, chúng ta sẽ cảm thấy chạnh lòng hơn bao giờ hết. Trong công ty: Promise tạo ra một môi trường làm việc tốt, cho phép nhân viên học hỏi những điều mới mỗi ngày, làm việc vui vẻ và thoải mái về tài chính.

Cho dù tôi biết đây là tình yêu của tất cả các công ty và cá nhân trong thời kỳ khó khăn. Đó là điều hiển nhiên trong giai đoạn “chiến tranh”: cơ hội đã sẵn sàng, và những ai vẫn giữ vững tâm thế sẵn sàng sống sót qua giai đoạn khó khăn nhất

– nếu chúng ta chuẩn bị tốt về tài chính, có thể sẽ rơi vào tình trạng suy thoái kinh tế (đối với cá nhân và Đối với doanh nghiệp) thì an toàn hơn.

– Nếu mỗi nhân viên trân trọng bản thân mỗi ngày, bạn có thể thoát khỏi danh sách cô đọng trong thời gian tồi tệ.

– Nếu có thể dục thường xuyên và tập thể dục hàng ngày, Nó có thể là khi tỷ lệ nhiễm trùng cao hơn.

– Cũng có rất nhiều “nếu” ở đây … Nhưng đối với chúng tôi, “Nếu một trận dịch xảy ra, tôi đã đến quá muộn. Tôi đã chuẩn bị tốt hơn.” Hãy đến để vượt qua nó. Dũng cảm để nhận ra sự nghiêm trọng của dịch thuật. Dũng cảm để tuân thủ các yêu cầu của chính phủ và bảo vệ bản thân và những người xung quanh bạn. Dũng cảm chấp nhận rủi ro đã trở thành cơ hội để khám phá và rèn luyện để chuẩn bị cho chuyến bay độ cao và siêu việt. Dũng cảm để luôn lạc quan Nhưng đừng từ bỏ chiến đấu đến cùng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong khung bình luận tại đây.

PhạmNgọcThuận

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?