“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “I’m at Home” tại đây.

Đồng cảm với câu chuyện “Ở nhà không chán” được nhiều độc giả VnExpress chia sẻ về lựa chọn của mình trong dịp nghỉ lễ. Không có ý nghĩa gì nếu bạn tránh dịch ở nhà: điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, trở nên tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, bây giờ nên là thời gian tốt, để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, chơi thể thao hoặc vui chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Không có dịch trong các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc ở nhà, và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp chuẩn bị bữa trưa và bữa tối cho mọi người. Sau đó bạn “tập thể dục” cho cơ thể bằng cách dọn dẹp, lau chùi, tẩy uế, khử trùng nhà cửa và đồ đạc, rồi tự pha một ấm trà và thưởng thức những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác những muộn phiền về tiền bạc sang một bên …

Thoa Nguyen

Những ngày này bạn có thể Sử dụng thời gian ở đây thông qua yoga, thiền … Tôi và một số người quen chọn cách trau dồi tiếng Anh, học công thức chế biến một số món ăn và học sửa những chiếc quạt cũ. Những công việc này, nếu mọi thứ diễn ra bình thường, tôi có thể không bị ảnh hưởng bởi cơn lốc công việc.

Hồng Phúc Quân

Đất nước đang chống chọi với dịch bệnh nên tôi là công dân, chúng tôi hãy chấp hành lệnh ở nhà và ngừng giao dịch 1 đến 2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa… chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng là tôi sẽ thay đổi.

65 năm trước, người dân của tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói kém, thiếu thốn vật chất… Bây giờ chúng ta chỉ cần yên bề gia thất, đủ ăn, đủ mặc, đừng lo lắng quá mà làm chuyện tiêu cực. – Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đang đến gần, nhưng tin tức về bệnh Covid-19 đôi khi khiến tôi hoảng sợ, hầu hết họ lo lắng rằng con cháu của họ ở khu vực xung quanh có thể bị lây nhiễm. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy nó và chỉ nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và rơi xuống? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Việt Thanh tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?